Hình ảnh bắt mắt của Nguyệt Anh nhóm nhạc 'Con gái'

11/04/2013 07:16 Ca sĩ Minh Quân, Stylist: Tân Đà Lạt
(GDVN) - Từ ngày sang Mỹ, nữ ca sĩ Nguyệt Anh, cựu thành viên nhóm Con Gái, ngày càng xinh đẹp và gợi cảm. Khoảng hơn 10 năm trước, cùng với Xuân Nhị và Bông Mai, nữ ca sĩ Nguyệt Anh kết hợp thành nhóm Tam ca Con Gái, chuyên trị những ca khúc nhạc trẻ, pha trộn chất dân ca.
Giữa một “rừng” nhóm ca nữ đình đám lúc đó như: Ba Con Mèo, Tam ca Áo Trắng, Tik Tik Tak… nhóm Con Gái vẫn tạo được một vị trí riêng.
Sau một số thành công nhất định, nhóm tan rã, Nguyệt Anh chuyển vào Sài Gòn sinh sống để phát triển sự nghiệp solo. 
Tuy nhiên, vì không có người đỡ đầu cũng như bị bệnh về thanh quản, Nguyệt Anh không thể vụt sáng thành sao, dù cô sở hữu gương mặt và ngoại hình đẹp.
Cách đây khoảng 5 năm, Nguyệt Anh bất ngờ xuất hiện trên sân khấu của một trung tâm ca nhạc nổi tiếng tại hải ngoại, cô gần như lột xác hoàn toàn so với khi còn ở Việt Nam.
Mỗi lần xuất hiện, Nguyệt Anh đều gây ấn tượng với trang phục gợi cảm và lối trình diễn bốc lửa, không kém gì một số đàn chị như Lưu Bích, Thủy Tiên, Hồ Lệ Thu…
Sau nhiều nỗ lực, chỉ một thời gian ngắn, Nguyệt Anh nhanh chóng khẳng định được tên tuổi tại thị trường hải ngoại. 
Đến nay, khán giả vẫn đánh giá cao Nguyệt Anh về giọng hát truyền cảm, lôi cuốn và ngoại hình ngày càng bắt mắt. Cô sở hữu cho riêng mình một số lượng bài hit đáng kể như: “Một mai anh rời xa”, “Giọt mưa thu”…
Ca sĩ Minh Quân, Stylist: Tân Đà Lạt