Hình ảnh đầu tiên của Hoàng Anh tại Miss Earth

06/11/2012 09:48 Theo Ngôi Sao
Sau một ngày nghỉ ngơi, Á hậu đã hăng hái tham gia buổi quay show truyền hình trực tiếp cùng một số người đẹp khác tại Manila.
Từ Philippines, Hoàng Anh cho biết, cô bay đến Manila từ ngày 4/11. Người đẹp được ban tổ chức Hoa hậu Trái đất 2012 sắp xếp ở tại một khu resort 5 sao sang trọng. Sau một ngày nghỉ để lấy sức, hôm qua (5/11), cô đã bắt đầu ngày mới bằng hoạt động đầu tiên tại cuộc thi là tham gia ghi hình trực tiếp cho đài truyền hình cùng đại diện của một số nước khác.
Dù mới quen biết nhưng đại diện Việt Nam đã tỏ ra thân thiết với thí sinh Australia. Cả hai vui vẻ trò chuyện và hỏi thăm về sở thích của bản thân.
Diện bộ đầm ren với họa tiết hoa màu nude gợi cảm của nhà thiết kế Hoàng Hải, Hoàng Anh nhanh chóng bước vào buổi quay truyền hình. Cô chia sẻ, cô rất vinh dự khi được ban tổ chức chọn góp mặt trong hoạt động này.
Á hậu nổi bật về nhan sắc và sự tươi trẻ so với người đẹp nước chủ nhà Philippines.
Cả hai liên tục pose ảnh kỷ niệm trong suốt buổi quay hình.
Hoàng Anh chia sẻ, lần đầu tiên tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng cô không cảm thấy bỡ ngỡ. Cô được mọi người đón tiếp nhiệt tình và thân thiện.
Nhan sắc Việt đọ vóc dáng bên hai Hoa hậu Hàn Quốc và Mỹ.
Gương mặt trong sáng cùng nụ cười ngọt ngào của Hoàng Anh được thí sinh Na Uy và Nga khen ngợi.
Từ trái sang là người đẹp các nước Việt Nam, Na Uy, Mông Cổ, Puerto Rico, Pakistan, Ba Lan, Philippines, Nga và Cook Islands.
Ngày 6/11, các thí sinh Miss Earth 2012 sẽ có hoạt động chuẩn bị cho phần thi kinini.
Theo Ngôi Sao