Hình ảnh gợi cảm quá đà của Bống Hồng Nhung ở tuổi tứ tuần

22/10/2013 08:06 LIỄU PHẠM
(GDVN) - Thường xuyên lựa chọn trang phục thiếu vải, thậm chí "Bống" Hồng Hung không ngần ngại diện đồ trong suốt trong nhiều sự kiện.
Nếu như trước đây khán giả thường hay bắt gặp nữ ca sĩ Hồng Nhung xinh đẹp, dịu dàng và trẻ trung hơn nhiều so với tuổi tứ tuần trong những bộ váy dài thướt tha hoặc váy bó phù hợp, thì gần đây cô lại khiến nhiều người bất ngờ với những trang phục hở bạo.

Thường xuyên lựa chọn trang phục thiếu vải, thậm chí "Bống" Hồng Hung không ngần ngại diện đồ trong suốt trong nhiều sự kiện. Nhiều ý khiến cho rằng ở độ tuổi ngoài tứ tuần thì những trang phục gợi cảm, sang trọng sẽ hợp với Hồng Nhung hơn là trang phục sexy quá đà.

Tối 20/10/2013, tại đêm nhạc "Mùa thu của Phương" của nữ ca sĩ Thu Phương sau 10 năm vắng bóng, Hồng Nhung khá sexy với chiếc áo ren trắng, cô mang hoa đến chúc mừng Thu Phương.

Hồng Nhung sexy trong bộ trang phục xuyên thấu không hợp tuổi.
Tối 19/10/2011, trong chương trình ca nhạc Giọt sương thu, Bống Hồng Nhung diện 1 chiếc áo dài cách điệu với chất liệu ren trong suốt.
Chiếc áo dài cách điệu này không được người hâm mộ chị Bống đánh giá cao.
... bởi nó có phần hở hang khi lạm dụng chất liệu ren để khoe da thịt.
Khoảng giữa tháng 4 năm 2013, Hồng Nhung xuất hiện với chiếc váy có những đường cắt táo bạo để đi chấm thi The Voice. Tuy nhiên, cũng giống lần "gợi cảm" trước, chiếc váy này không được đánh giá cao.
Hồng Nhung đã thu hút khá nhiều sự chú ý của báo giới và khán giả khi xuất hiện với chiếc váy đen bó sát cơ thể, đặc biệt là đường xẻ sâu trước ngực khoe 2 vòng một cách táo bạo. 
Hình ảnh mới của chị Bống nhận nhiều ý kiến chê hơn khen.
Những hình ảnh quá táo bạo của Hồng Nhung với ảnh chụp nội y như thiếu nữ.

Hình ảnh thướt tha này có vẻ phù hợp với chị Bống hơn
Dịu dàng không kém phần sang trọng...
...đúng chất của một Diva.
LIỄU PHẠM