Hình ảnh Hoa hậu Trần Thị Quỳnh trước cuộc thi Mrs World 2013

08/11/2013 13:07 Lê Phương - Đỗ Tuyết
(GDVN) -  Hoa hậu thể thao 2007,Trần Thị Quỳnh đã chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2013 tổ chức tại Quảng Châu (Trung Quốc).

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã đồng ý tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2013 với mong muốn tôn vinh những người phụ nữ có gia đình thành đạt và luôn biết vun đắp, xây dựng gia đình êm ấm.

Tiếp bước thành công của những quý bà các năm trước như: Quý bà Kim Hồng, Hoàng Yến, Thu Hương… Trần Thị Quỳnh đang tích cực chuẩn bị hành trang tốt nhất để tham dự cuộc thi. Cô cho biết, hành tranh quý giá nhất cô mang đến cuộc thi chính là sắc đẹp, sự mặn mà và tự tin của một phụ nữ hạnh phúc với gia đình bé nhỏ cùng những thành công trong công việc.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà 2013 sẽ diễn ra tại Trung Quốc và kéo dài từ ngày 14/11/2013 đến 23/11/2013. 

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đến thăm những người dân bị nạn sau trận bão số 11 ở Quảng Bình. 

Mặc dù rất bận rộn để chuẩn bị cho cuộc thi Mrs World trong ít ngày tới, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh vẫn dành thời gian về Quảng Bình để chia sẻ những khó khăn với người dân, em nhỏ và thăm hỏi những người nghèo bị thương, đau bệnh do trận bão số 11 gây ra.

Trước đó, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã kêu gọi bạn bè, người thân ủng hộ chương trình từ thiện miền Trung của mình trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều sự đóng góp. Sau nửa tháng vận động thì tổng giá trị quà và số tiền mà Trần Thị Quỳnh và nhà thiết kế Nhật Dũng cùng bè bạn để chia sẻ với bà con vùng lũ là 200 triệu đồng. Một hãng cặp sách ủng hộ 300 cặp sách mới để Quỳnh tặng các em nhỏ có cặp mới đến trường. 

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh về Quảng Bình chia sẻ khó khăn với Miền trung trước ngày thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2013. 


Trần Thị Quỳnh chia sẻ, thực sự cô đã không kiềm được những xót xa khi chứng kiến và nghe về những cảnh đời éo le phải hứng chịu những cuồng phong bão lũ của thiên tai.

“Đau lòng nhất là lần đến thăm 1 bệnh viện tỉnh Quảng Bình, nơi những nạn nhân, những gia đình có người bị nạn sau bão đang nằm viện. Có những gia đình rơi vào thảm cảnh, người chồng bị gãy xương đùi, xương bàn chân, người vợ bị dập lá nách, thủng ổ bụng do bị sập trần nhà ngay đêm tâm bão. Rồi đến những gia đình mất vợ, mất mẹ khi bị bão lũ cuốn trôi... Khi đó tôi chỉ còn biết nói “Miền Trung ơi…”, Trần Thị Quỳnh tâm sự. 


Công ty Ciat, đơn vị độc quyền đưa thí sinh tham dự cuộc thi Mrs Worlds tin tưởng, với sự mặn mà, nhân hậu Trần Thị Quỳnh sẽ đại diện cho sắc đẹp Việt Nam ghi dấu ấn trên đấu trường sắc đẹp dành cho những phụ nữ có gia đình và thành đạt này. Hiện tại, Trần Thị Quỳnh đang tích cực tranh thủ từng giờ phút để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi. 

Một số hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh:


Lê Phương - Đỗ Tuyết