Hình ảnh nóng: Mr Đàm đi Cà Mau nhận lại đồng hồ bạc tỷ bị mất

13/05/2013 06:24 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận được mail thông báo của người giữ chiếc đồng hồ Cartier đã mất vào ngày 10/5 và ngay trong 11/5 anh đã đến thành phố Cà Mau để thương lượng chuộc lại chiếc đồng hồ bạc tỷ này.
Chiều ngày 10/5, Mr Đàm nhận được một lá mail của một người tên Tài, hỏi: "Có phải đồng hồ của Đàm Vĩnh Hưng không?", kèm theo hình ảnh chiếc đồng hồ Catier quen thuộc. Mr Đàm đã trả lời: "Tài có cho Hưng chuộc lại được không?". Khi bị mất chiếc đồng hồ, Mr Đàm đã viết một thư ngỏ, để cả địa chỉ mail của mình, hy vọng có ai đó nhặt được cái đồng hồ thì liên lạc với anh...
Anh đã đi Cà Mau vào chiều ngày hôm sau, để tìm gặp người đàn ông tên Tài.
Đến thành phố Cà Mau, Mr Đàm đã gọi điện thoại nhiều lần với người đàn ông tên Tài, hẹn cuộc gặp.
Mr Đàm bước ra khỏi chiếc Lexus  RX 350 màu trắng,  đi một mình đến gặp người đàn ông đang giữ chiếc đồng hồ quý giá của mình.
Có vẻ Mr Đàm rất nôn nóng.
Mr Đàm mừng rỡ khi nhìn thấy chiếc đồng hồ quen thuộc của mình nằm trên tay người đàn ông lạ mặt. Người đàn ông này đã mua lại chiếc đồng hồ từ một người khác.
Sau khi thỏa thuận giá chuộc, Mr Đàm đã trao tiền cho người đàn ông lúc nãy, vui vẻ nhận lại vật kỷ niệm mà  mình đã đánh mất trong một chuyến lưu diễn ở  Bạc Liêu gần đây.
Lê Ngọc Dương Cầm