Hồ Hoài Anh ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ

27/04/2012 12:34 V.T
(GDVN) - Hồ Hoài Anh sẽ trở thành giám khảo linh động thứ 4 ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ đêm sáu, ngày 29/4 tới. 
Hơn 2 năm qua, Hồ Hoài Anh không còn là một tên tuổi xa lạ với khán giả truyền hình trong vai trò giám khảo các cuộc thi như Cặp Đôi Hoàn Hảo, Sao Mai Điểm Hẹn… Ngoài tài năng sáng tác, anh còn sở hữu khả năng ăn nói lưu loát trong vai trò cầm cân nảy mực.

Hồ Hoài Anh ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ.

Phần lớn các nhận xét của nam nhạc sỹ này đều tạo cảm giác thoải mái cho thí sinh, khán giả truyền hình bởi anh cân bằng được giữa ý kiến chuyên môn và sự dí dỏm, hài hước, gần gũi.

Đêm thi thứ 6 Bước nhảy hoàn vũ diễn ra với chủ đề Movie Film – nhạc Phim. Các ca khúc nhạc phim bất hủ quốc tế sẽ được các cặp đôi sử dụng cho các bài thi của mình (điệu nhảy tự chọn).

Bên cạnh đó, họ cũng sẽ lấy chính ý tưởng bộ phim để vận dụng sáng tạo vào trong bài nhảy. Khách mời của chương trình - ca sỹ Yến Trang sẽ khiêu vũ cùng vũ công Alex trong vũ điệu Tango trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ.

Trải qua 6 đêm thi, Bước nhảy hoàn vũ đang dần đi đến những vòng quyết định. Đã có 3 gương mặt bị loại khỏi sân chơi này là Hoàng My, Tuấn Tú và Quách Ngọc Ngoan.

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Hot Girl showbiz Việt
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
V.T