Hồ Hoài Anh ngồi giữa Lê Hoàng và Siu Black

01/12/2011 21:53 V.T
(GDVN) - Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh sẽ là giám khảo thứ 4 trong đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo diễn ra vào tối 4/12 tới.
Trước đó, Hồ Hoài Anh cũng từng ngồi "ghế nóng" của Cặp đôi hoàn hảo ở tuần thi thứ 2 (chủ đề Pop ballad) với những nhận xét công tâm và cũng khá thú vị, hài hước.

Hồ Hoài Anh đã làm tốt vai trò giám khảo ở đêm thi thứ 2. Vì thế, với sự góp mặt lần nữa của anh ở đêm chung kết, BTC kỳ vọng Hồ Hoài Anh sẽ có sự "tung hứng" tốt cùng các giám khảo còn lại, đem đến một show diễn tốt như mong đợi từ phía khán giả.
Hồ Hoài Anh tái ngộ Cặp đôi hoàn hảo lần 2.
Theo thông tin chính thức từ phía BTC Cặp đôi hoàn hảo, phần dự thi chung kết của các cặp đôi có sự thay đổi về số tiết mục phải thể hiện.

Cụ thể, 3 cặp thí sinh chỉ phải thể hiện 03 ca khúc gồm: 1 bài hát có tiết tấu nhanh, 1 bài hát có tiết tấu chậm mà cặp đôi yêu thích, và 1 bài hát đi cùng năm tháng. Như vậy, phần biểu diễn chung 1 bài của 3 cặp đôi sẽ không có trong nội dung thi. Thay vào đó là những phần biểu diễn đặc biệt của những vị khách mời đặc biệt trong đêm thi này.

Đêm thi chung kết Cặp đôi hoàn hảo tối 14/2 là sự tranh tài của Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, Trấn Thành – Đoan Trang và Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan.

Bầu chọn
Ai sẽ vô địch Cặp đôi hoàn hảo 2011?

V.T