Hồ Hoài Anh quần ngố tập cùng Uyên Linh, Văn Mai Hương

15/01/2012 10:51 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Vietnguyen
(GDVN) - Nhiều ca sĩ đã “đóng đô” ở sân khấu Lan Anh (TP.HCM), tập dượt tiết mục cho liveshow Bài hát yêu thích đầu tiên diễn ra vào tối nay (15/1). Trong buổi tập không thấy sự có mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Đoan Trang.
Trông Hồ Hoài Anh khá "ngầu" với quần ngố.
Hồ Hoài Anh đang “gọt giũa” phần trình diễn cho Uyên Linh.
Tuy là một buổi tập luyện nhưng thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 rất “máu lửa” với ca khúc Người hát tình ca (sáng tác: Lưu Thiên Hương), đang dẫn đầu bảng.
Nguyên Thảo luôn là người đến sớm nhất buổi tập luyện. Ca khúc Thu cạn (sáng tác: Giáng Son) của cô đứng vị trí số 16 trong danh sách “Bài hát yêu thích tháng 1”.
Á quân Việt Nam Idol Văn Mai Hương phiêu cùng ca khúc Nếu như anh đến. Cô có 1 ca khúc nằm trong top 15 là Trái tim thể thao (sáng tác: Duy Hải, vị trí số 4) và Nếu như anh đến (Sáng tác: Nguyễn Đức Cường, vị trí số 12). Tuy nhiên Văn Mai Hương đã chọn ca khúc có vị trí thấp hơn để biểu diễn tối nay.
Tô Minh Đức có bài hát ở vị trí thứ 5: Ký ức mùa đông (sáng tác:Thành Vương).
Đinh Mạnh Ninh cảm xúc trong ca khúc do mình sáng tác mang tên Lời yêu nào.
Không có tên nằm trong top 15 bài hát được bình chọn, đến phút chót, Trung Quân được BTC chọn biểu diễn “lấp chỗ” của một số ca sĩ vì lý do khách quan không đến dự được. Anh đã rất vui và sẽ chứng tỏ khả năng của mình bằng bài hát: Chiếc đi văng (sáng tác: Phạm Hải Âu).
Nhóm Quái vật tí hon mang đến cho “bữa tiệc âm nhạc” bằng tiết mục rock hừng hực “lửa”, do chính nhóm sáng tác mang tên Vì đời.
Dù ca khúc tự sáng tác Anh mơ không nằm trong top 15, nhưng Anh Khang vẫn không có cảm giác mình đến với liveshow bằng “vé vớt”. Anh rất nhiệt tình trong những buổi tập luyện.
Vị trí thứ 3 Bài hát yêu thích tháng 1: Bích Phương với ca khúc Có khi nào rời xa (sáng tác: Tiên Cookie).
Lâu lắm rồi, khán giả mới thấy nhóm MTV đình đám một thời. Trong lần tái ngộ này, MTV sẽ hát ca khúc Nhắm mắt (sáng tác: Nguyễn Hải Phong).
Hà Okio đang bập bùng tiếng guitar trong ca khúc tự sáng tác Nơi ấy.
Tâm trạng thoải mái của Hồ Hoài Anh và các ca sĩ sau buổi tập.
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Vietnguyen