Hồ Ngọc Hà đi chân trần hôn Đàm Vĩnh Hưng ở sân khấu Hà Nội

31/08/2014 17:49 Gia Linh
(GDVN) - Tối qua (30/8), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã có một buổi biểu diễn cực sung tại Hà Nội.

Trong khi mọi người đang háo hức cho dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 thì ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng vẫn mải miết chạy show. Tối qua (30/8), Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại Hà Nội để tham dự bữa tiệc âm nhạc của một doanh nhân Việt với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà đã thể hiện lại ca khúc Still loving you mà cô từng biểu diễn thành công trên sân khấu X- Factor Việt, nhận được sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả truyền hình bởi sự tiến bộ về thanh nhạc cũng như cách hát.

Ngoài ca khúc quốc tế Still loving you, 'nữ hoàng nhạc nhẹ' Hà Hồ còn khiến sân khấu sôi động hơn với hai ca khúc 'Người yêu bé nhỏ' và 'Không'. Ở những phút cao trào, hòa quyện với âm nhạc, Hà Hồ còn bỏ cả dép để hát cho thoải mái.

Cũng giống Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng diễn rất nhiệt tình khi hát những ca khúc nổi tiếng của mình trên nền nhạc Rimix như: Chỉ còn mình anh, Góc khuất, Say tình...

Khi thể hiện ca khúc Chỉ còn mình anh, Đàm Vĩnh Hưng còn lôi kéo được các khách mời và nghệ sĩ tham gia giao lưu và nhảy múa cùng mình. Hồ Ngọc Hà cũng đã lên hát và nhảy cùng Đàm Vĩnh Hưng. Thậm chí nữ ca sĩ 'Xin hãy thứ tha' còn dành tặng cho Đàm Vĩnh Hưng một nụ hôn ngọt ngào trước mặt mọi người.

Những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng trong sự kiện vừa qua:


Gia Linh