Hồ Ngọc Hà "đụng độ" Hồ Quỳnh Hương

05/09/2011 15:58 Dạ Vũ
(GDVN) - Hai nữ ca sĩ họ Hồ sẽ cùng khoe các ca khúc hit mới của mình trên sân khấu Âm nhạc & Bước nhảy tháng 9.

Chương trình sẽ diễn ra vào 20h ngày 10/9 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP Hồ Chí Minh mang tên Vũ khúc sôi động, truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Xuất hiện lần đầu tại sân khấu này, Hồ Ngọc Hà sẽ dành tặng khán giả bài hát mới của cô, hứa hẹn tạo nên làn sóng mới, đó chính là ca khúc Hoài nghi. Trong khi đó, sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương sau liveshow đáng nhớ sẽ chứng minh một sự thật là năng lượng cô dành cho âm nhạc không bao giờ vơi cạn.

 

Điểm ấn tượng nữa chính là sự trở lại của nhiều giọng hát nữ gần như chiếm lĩnh ở hầu hết các dòng nhạc như: Siu Black, Lệ Quyên, Hiền Thục, Khánh Ngọc… Siu Black nói chị thổ lộ sẽ bỏ lại đằng sau mọi ưu tư để làn môi hồng bỏng cháy đam mê như thủa ban đầu. Còn gương mặt mới Lều Phương Anh thì sẽ góp giọng bằng một ca khúc sôi động “Nếu biết trước”.

Bên cạnh những gương mặt nữ ấn tượng, các giọng hát nam cũng hứa hẹn mang đến nhiều thú vị không kém. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ thể hiện những ca khúc mới trong album mới nhất của anh. Nhóm V. Music cũng sẽ mang đến một bài hit mới là Lỗi lầm thuộc về anh. Ngoài ra, sự góp mặt của Phan Đinh Tùng, Lý Hải, Nguyễn Hồng Ân… sẽ góp phần tạo nên sự sinh động hơn cho chương trình lần này.

Dạ Vũ