Hồ Ngọc Hà “kết đôi” Bình Minh

29/10/2011 07:38
(GDVN) - Hai nhân vật đình đám của làng giải trí và người mẫu này sẽ cùng đứng chung sân khấu đêm trao giải Làn sóng xanh lần thứ 14.
Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 5/12 tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP.HCM. Được phát thanh trực tiếp trên sóng FM 99,9MHZ, Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TPHCM.
Hồ Ngọc Hà sẽ dẫn dắt đêm trao giải với sự chuẩn bị chu đáo và có nhiều thú vị bí mật
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và siêu mẫu, diễn viên Bình Minh cho biết rất hào hứng với việc tham gia dẫn dắt chương trình lễ trao giải năm nay. Đây là lần đầu tiên ca sĩ Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai trò một MC chương trình nên cô đầu tư và chuẩn bị rất kỹ lưỡng, dành nhiều thời gian tập luyện ráo riết. Hứa hẹn cặp đôi này sẽ mang đến một không khí sôi động và trẻ trung, hấp dẫn cho chương trình.
Siêu mẫu Bình Minh sóng đôi cùng Hà Hồ như đôi "trai tài, gái sắc"

Đợt bình chọn Giải thưởng Làn sóng xanh 2011 đã bắt đầu từ ngày 1/10/2011 và sẽ kéo dài đến hết ngày 15/11/2011, với 6 hạng mục bình chọn: Top 10 nhạc sĩ có ca khúc được yêu thích nhất, Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất, Nhóm nhạc được yêu thích nhất, Album được yêu thích nhất, Gương mặt ca sĩ trẻ triển vọng (1 nam, 1 nữ: chưa từng đạt bất kỳ giải nào của Làn sóng xanh), Gương mặt của năm (1 nam, 1 nữ). Sự trở lại của hạng mục nhóm nhạc cho thấy tình hình hoạt động của các nhóm trong năm qua dần khởi sắc.

Khánh Hưng