Hồ Ngọc Hà lấn sân làm MC

12/01/2013 19:42 24h
Nữ HLV The Voice sẽ lấn sân làm MC cùng Trấn Thành và đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình Tết đặc biệt.

Dù đang rất bận rộn với vai trò HLV Giọng hát Việt, nhưng thời gian qua, Hà Hồ vẫn tranh thủ thời gian quay hình chương trình Tết – Nhạc hội Tết Việt cùng 100 nghệ sỹ nổi tiếng của showbiz Việt.

Vốn được biết đến với tài ăn nói khéo léo, thông minh, thế nên bà mẹ một con đã được giao trọng trách quan trọng, đó là làm MC dẫn chương trình cùng Trấn Thành và đạo diễn Lê Hoàng.

Sự kết hợp giữa Lê Hoàng – Hồ Ngọc Hà – Trấn Thành hứa hẹn sẽ rất thú vị, khi ba nhân vật được sinh ra tại ba miền khác nhau: Bắc, Trung, Nam. Chính vì thế, câu chuyện Tết 3 miền mà họ chia sẻ càng thêm chân thực và đầy kỷ niệm gắn liền với tuổi thơ mỗi người.

Được biết, trong Nhạc hội Tết Việt, ngoài Hà Hồ còn có sự góp mặt của rất nhiều cái tên quen thuộc với khán giả như Cẩm Ly, Vy Oanh, Minh Hằng, Khánh Thi, Thanh Thúy, NSUT Thoại Mỹ, Vân Trang, Ái Phương, Noo Phước Thịnh, Nguyên Vũ, V.Music,…

Đặc biệt, dàn The Voice trong team Hồ Ngọc Hà như Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, chị em Thiều Bảo Trang, và cả Bảo Anh – học trò cưng của đội Trần Lập cũng được ưu ái xuất hiện bên cạnh dàn ca sỹ lớn, đàn anh đàn chị trong nghề.

Với những tiết mục được biên tập, dàn dựng chi tiết, những sự kết hợp biểu diễn khá ấn tượng cùng mức đầu tư kinh phí không hề nhỏ. Các nghệ sỹ hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những màn trình diễn hấp dẫn và ấn tượng, đậm chất Tết cổ truyền với những văn hóa Tết vùng miền vô cùng thân quen.

Chương trình Nhạc hội Tết Việt, với 25 tiết mục đặc biệt cùng sự tham gia của 100 nghệ sỹ nổi tiếng sẽ được phát hành DVD chuẩn HD trên toàn quốc vào ngày 12/1.

Hà Hồ lấn sân với vai trò MC trong chương trình Tết
Bộ ba MC cùng bàn bạc kịch bản trước khi quay
24h