Hồ Ngọc Hà ôm fan nhí "Tìm lại giấc mơ" bất chấp ồn ào MTV EMA

17/09/2014 14:12 Gia Linh
(GDVN) - Hồ Ngọc Hà tâm sự rằng, cô rất ngạc nhiên vì sự tự nhiên của fan nhí đó mà ngay cả bé Subeo, con trai cô, cũng không dám làm như vậy.

Tối qua (16/9), Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại Đà Nẵng để tham gia liveshow do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức. Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà giữa cơn bão ồn ào về kết quả bầu cử MTV EMA được coi là tâm điểm của chương trình.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Trước hàng nghìn khán giả tại Đà Nẵng, Hồ Ngọc Hà tự tin thể hiện lại bản hit “Tìm lại giấc mơ” với tiếng đệm đàn của nhạc sĩ Phương Uyên. Khi chuẩn bị thể hiện ca khúc này, một khám giả nhí đã lên sân khấu tặng hoa cho Hồ Ngọc Hà và không muốn quay lại hàng ghế khán giả.

Fan hâm mộ nhí bám chặt lấy Hồ Ngọc Hà

Để chiều lòng khán giả đặc biệt này, Hồ Ngọc Hà đã quyết định vừa ôm cậu nhỏ đáng yêu và vừa thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Khá thích thú với màn “kết hợp” ngẫu hứng trên sân khấu, trong phần giao lưu Hồ Ngọc Hà tâm sự rằng cô rất ngạc nhiên vì sự tự nhiên của fan nhí đó mà ngay cả bé Subeo, con trai cô, cũng không dám làm như vậy.

Hồ Ngọc Hà hát, nhảy cực sung với nhóm Bee.T

Không chỉ hát solo, Hà Hồ còn "cháy" hết mình với nhóm Bee.T qua liên khúc “Xin hãy thứ tha – Hãy thứ tha cho em” và ca khúc “Không” hay sâu lắng cùng Dương Triệu Vũ với “Trả nợ tình xa”.

Ngoài phần trình diễn sôi động của Hồ Ngọc Hà, nhân vật chính của sân khấu tối qua là Đàm Vĩnh Hưng cũng mang tới cho khán giả những phần thể hiện đặc sắc nhất. Ngoài thể hiện những bản “hit” đình đám của mình, Đàm Vĩnh Hưng còn trình bày những ca khúc mới như: My fans, Làm sao em biết… để dành tặng riêng cho những fan thân thương của Đà Nẵng.

Đàm Vĩnh Hưng cũng trình diễn nhiều tiết mục sôi động

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều những giọng ca đình đám cũng có mặt và biểu diễn trong sự kiện này như: Loki Bảo Long, Hàn Thái Tú, Khánh Bình, Fband... cũng gửi tặng khán giả nhiều tiết tục sôi động, đặc sắc.

Ảnh: Zun Phan

Gia Linh