Hồ Ngọc Hà say sưa luyện tập cùng học trò

18/08/2012 07:29 T.L (Ảnh BTC)
(GDVN) - Là một trong 4 huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt - The Voice, dường như ca sĩ trẻ Hồ Ngọc Hà rất tâm huyết với vai trò của mình.
Là ca sĩ nữ được quan tâm nhiều nhất hiện nay, Hồ Ngọc Hà chinh phục khán giả không chỉ bởi một giọng hát khàn đặc trưng quyến rũ mà còn cuốn hút khán giả bởi khả năng vũ đạo điêu luyện và những màn trình diễn hấp dẫn trên sân khấu.
Ngoài ra, tinh thần lao động nghệ thuật nghiêm túc, sáng tạo không ngừng cũng là một trong những yếu tố giúp cô có được vị trí như ngày hôm nay.
Là gương mặt trẻ nhất trong số 4 HLV của The Voice, ban đầu khi đảm nhận vai trò này, Hồ Ngọc Hà không nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng so với 3 gương mặt kì cựu của làng nhạc Việt là Mr Đàm, Thu Minh và Trần Lập.
Với khả năng nhìn nhận các tài năng ca nhạc từ các thí sinh qua vòng thi giấu mặt của The Voice, những nhận xét chí lí, hài hước nhưng cũng không kém phần thông minh, HLV xinh đẹp này đã chinh phục một cách thuyết phục và đầy ấn tượng khán giả của Giọng hát Việt.
Trước khi bắt đầu những ngày tập luyện căng thẳng, Hà Hồ đã khá tâm lý khi dành một ngày để cho các thí sinh trong team thư giãn, 14 thành viên được đi du thuyền đưa tới một khu resort ven sông Sài Gòn để ăn uống và thư giãn.
Hình ảnh của Hà Hồ trong Giọng hát Việt đã vượt qua sự kỳ vọng của mọi người dành cho cô, Hồ Ngọc Hà đã chiếm cảm tình trọn vẹn của khán giả truyền hình.
Bắt đầu vòng thi đối đầu Hà Hồ và ê kíp đã nhiệt huyết đầu tư cho các thí sinh những gì tốt nhất có thể với những cách khác biệt.
Địa điểm Hà Hồ chọn làm nơi tập luyện cho các thí sinh của team mình chính là một học viện âm nhạc mang tiêu chuẩn quốc tế của nhạc sỹ Thanh Bùi. Với đầy đủ các phòng tập hát, nhảy, phòng thu, phòng chuyên môn đây sẽ là nơi team Hà Hồ tập luyện xuyên suốt cuộc thi chứ không riêng vòng đối đầu.
Với 7 ca khúc của 14 thí sinh Hà Hồ chính là người giữ vai trò đệm đàn cho tất cả các thành viên trong team tập luyện, không chỉ thế Hà Hồ còn vào tận phòng thu để hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm
Ngoài một số nhạc sỹ đồng hành với team Hồ Ngọc Hà trong suốt quá trình cuộc thi như: Dương Khắc Linh, Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Anh… thì 2 vị cố vấn trong vòng đối đầu của team Hà Hồ là: Hồ Quỳnh Hương và Thanh Bùi. Cả hai đã nhiệt tình hướng dẫn các thì sinh và có những khoảnh khắc đang nhớ trong suốt quá trình hướng tập luyện.
Những ngày tập luyện trong vòng đối đầu đã chứng kiến sự phối hợp rất ăn ý của Song Hồ, cả hai đã cùng bàn bạc, suy nghĩ cách phiêu như thế nào hiệu quả nhất. 
Hồ Quỳnh Hương với vai trò hướng dẫn phần thanh nhạc cho thí sinh.
Hai ca sĩ nổi tiếng trao đổi chuyên môn ngay trong phòng tập luyện.
Đến với vòng Đối đầu, Hà Hồ đã chuẩn bị cho đội mình đồng phục và một chiếc huy hiệu đặc trưng của team. Đây được xem là niềm tự hào của 14 thành viên team Hà Hồ so với các đội khác khi có màu cờ sắc áo riêng và một huy hiệu để kỷ niệm.
Có thể nói với những chuẩn bị khá chu đáo cùng những sự đầu tư nghiêm túc và nhiệt huyết của Hồ Ngọc Hà, 14 thí sinh trong team đã có những trải nghiệm quý báu, những cơ hội cọ sát thú vị, điều này đồng nghĩa với việc Hồ Ngọc Hà đã khá tâm huyết và tận tâm với vai trò mới này.
Thanh Bùi thì hướng dẫn để hát tiếng Anh chuẩn, cách xử lý ca khúc tinh tế hơn.
Hơn ai hết các thí sinh trong team là người cảm nhận rõ ràng nhất, chính vì thế họ luôn cảm kích và dành những tình cảm trân trọng nhất cho vị huấn luyện viên tài năng của mình.
Hà Hồ say sưa đệm đàn cho từng thí sinh tập luyện.
T.L (Ảnh BTC)