Hồ Ngọc Hà vừa kín đáo vừa sexy bên Thanh Bùi

16/06/2011 03:14
(GDVN) - “Gái một con” Hà Hồ hút hồn khán giả bởi vẻ đẹp mặn mà và vũ đạo quyến rũ trong đêm nhạc của cô và Thanh Bùi tối qua.

(GDVN) - Xuất hiện trong 2 bộ trang phục không bốc lửa như mọi khi tại đêm nhạc của mình và Thanh Bùi tại Hà Nội tối qua 15/6, “gái một con” Hà Hồ vẫn hút hồn khán giả bởi vẻ đẹp mặn mà và vũ đạo sexy.

{iarelatednews articleid='2841,854,785,685'}

Lần lượt thể hiện các ca khúc từ nhẹ nhàng, sâu lắng như Đêm nghe tiếng mưa, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Sao ta lặng im... Hà Hồ đưa người nghe hình dung lại về một cô chân dài đất Quảng Bình những ngày đầu lấn sân sang ca hát. Không phải là giọng hát bản năng như trước, không phải hình ảnh kiêu sa lạnh lùng những ngày xưa, Hà Hồ hôm nay hát đầy cảm xúc và trải nghiệm với vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ một con. Với những ca khúc pop ballad của mình, cô đã khiến nhiều khán giả có mặt phải xúc động và lắng đọng cùng cô theo từng lời hát.

alt
 

Bên cạnh các ca khúc lãng mạn, Hà Hồ cũng khiến khán giả phải “thán phục” khả năng biến hóa đầy màu sắc của mình khi chuyên sang các ca khúc sôi động như Tỉnh giấc, Sway và Come together với giọng ca người Úc gốc Việt Thanh Bùi - top 8 Australia Idol. Ngoài ra, cả hai còn mang đến cho khán giả ca khúc Lặng thầm một tình yêu, ca khúc đánh dấu sự kết hợp của Thanh Bùi và Hà Hồ.

alt
 

Cũng trong đêm nhạc này, Thanh Bùi cũng gửi đến các ca khúc quen thuộc của anh. Đặc biệt, anh gây dấu ấn mạnh mẽ khi vừa tự đệm keyboard, vừa thể hiện nhạc phẩm lừng danh Careless Whisper trên nền saxophone của nhạc sĩ Hồng Kiên.

Một số hình ảnh khác của Hà Hồ và Thanh Bùi trong đêm nhạc:

alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 

Jinn