Hồ Ngọc Hà "vượt ải" Minh Hằng

02/07/2011 00:33
(GDVN) - Theo thông tin từ phía BTC cuộc thi BNHV, ca sỹ Hồ Ngọc Hà sẽ tham gia khiêu vũ trong đêm chung kết xếp hạng Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

(GDVN) - Theo thông tin từ BTC cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ, ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ tham gia khiêu vũ trong đêm chung kết vào ngày 3/7 tới. Lẽ ra Hà Hồ đã xuất hiện vào đêm thi thứ 9, nhưng do kế hoạch công việc thay đổi, nên BTC mời cô góp mặt vào Chủ nhật này.

{iarelatednews articleid='6123,6132,6128,5771,6162,6166'}

Bạn nhảy của Hồ Ngọc Hà là Daniel. Cả hai đã có 4 buổi tập với nhau trong điệu nhảy tango kinh điển. Khi nhận lời mời của BTC, Hà Hồ tỏ ra e ngại và lo lằng bởi thời gian tập không nhiều. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên cô tham gia lĩnh vực khiêu vũ, nó không giống với múa hay nhảy hiện đại.

Ở liveshow thứ 9, dù chỉ là "vai phụ" nhưng sự góp mặt của Minh Hằng đã bất ngờ trở thành một tâm điểm của đêm thi. Mới học nhảy, và chỉ nhảy "chơi", nhưng Minh Hằng đã trình diễn những bước chân khá thuần thục, trang phục quyến rũ trên nền nhạc mê say. Liệu đàn chị Hà Hồ có vượt qua được Minh Hằng để tạo nên một nguồn cảm hứng mới, mãnh liệt hơn cho khán giả?

Hồ Ngọc Hà sẽ khiêu vũ trong chung kết BNHV.
Hồ Ngọc Hà sẽ khiêu vũ trong đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ.

Hồ Ngọc Hà cho hay, cô thường xuyên theo dõi Bước nhảy Hoàn vũ, nhưng vẫn rất hồi hợp khi tham gia chương trình trong vai trò khách mời. “Khi xem thì thấy rất đơn giản, nhưng khi bắt tay vào tập luyện mới thấy nó vất vả và khó như thế nào”.

Ngược lại, bạn nhảy Daniel của Hồ Ngọc Hà khẳng định cặp đôi sẽ mang đến một bài biểu diễn đúng chất tango. “Lúc đầu cô ấy khá e dè nhưng càng về sau, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Cố ấy làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ, vui tính nên các buổi tập diễn ra khá thoải mái. Hồ Ngọc Hà là một bạn nhảy tuyệt vời”!

Đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ, khán giả đang ngóng chờ một Nguyên Vũ bừng sáng với các ý tưởng độc đáo kết hợp yếu tố dân tộc Việt, Thủy Tiên bí ẩn với những điệu múa Ấn Độ, Thu Minh gợi cảm và phá cách trong một bài hát gắn liền với tên tuổi của cô.

Văn Trinh