Hồ Ngọc Hà "yêu lạ" đúng ngày Valentine

02/02/2012 13:30 Dạ Vũ
(GDVN) - Hồ Ngọc Hà cùng nhóm V.Music sẽ xuất hiện trong đêm hội Tình nhân đặc biệt vào ngày Valentine sắp tới tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du TPHCM.
Họ góp mặt như những thiên sứ gắn kết các cặp đôi đang yêu và kết nối các bạn trẻ tại sự kiện “Orange Valentine – Sắc lạ ngày yêu” . Có thể nói, đây là cơ hội hiếm hoi để các fan “được sống cùng thần tượng” và pose những tấm ảnh cực cute bên cạnh “chân dài” Hồ Ngọc Hà và boyband đẹp trai V-Music.
Hình ảnh bìa album mới của Hồ Ngọc Hà và nhóm V.Music phiên bản 2012

Sự kiện đặc biệt đón chào Lễ Tình Nhân 2012 “Orange Valentine - Sắc lạ ngày yêu” có một không hai sẽ chính thức khởi động từ ngày 3/2, “hâm nóng” trái tim của các bạn trẻ đã yêu, đang yêu và sẽ yêu.

Chương trình do Galaxy Cinema, đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà và VMusic tổ chức. Các fan có cơ hội để tỏ tình với “người ấy” thông qua chương trình gửi lời yêu thương đến địa chỉ email hoặc gửi ảnh trực tiếp lên facebook của nhà tổ chức. Fan nào có số LIKE dành cho “tác phẩm” của mình nhiều nhất sẽ nhận được quà. Đặc biệt, lời yêu hay nhất, lãng mạn nhất sẽ được chọn để trao giải thưởng gồm DVD album ca nhạc mới nhất của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhóm V-Music.

Ngoài ra, không khí sẽ thêm phần sôi nổi khi có 99 cặp tình nhân may mắn nhất sẽ được chọn tham gia sự kiện độc đáo đêm tình nhân 14/2 tại Galaxy Nguyễn Du, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức và đặc biệt là cặp vé xem phim miễn phí thưởng thức Jack & Jill vào chính đêm vui này.
Dạ Vũ