Họa Bì II lập kỉ lục thu 125,9 triệu USD ngay ngày đầu tiên

30/06/2012 06:00 Dalate (theo Sina)
(GDVN) - Với chiến dịch quảng cáo công phu và chuyên nghiệp, bộ phim Họa Bì II đã lập kỉ lục phòng vé với 125,9 triệu USD ngay trong ngày đầu tiên

Sau bao ngày nóng lòng chờ đợi, bộ phim Họa Bì II đã chính thức được công chiếu tại Trung Quốc từ ngày 28/6. Trong ngày đầu tiên, bộ phim Họa Bì II đã lập kỉ lục phòng vé phim Hoa ngữ với doanh thu khổng lồ là 125,9 triệu đô la Mỹ.

Con số này cao hơn hẳn con số 5,7 triệu đô la mỹ doanh thu ngày đầu tiên của bộ phim Đường sơn đại địa trấn năm 2010, đồng thời phá kỉ lục của bộ phim bom tấn năm 2011 - Nhượng Tử Đạn Phi

Họa Bì II đã chính thức ra rạp ấn tượng

Doanh số kỉ lục của Họa Bì II còn phá vỡ kỉ lục của hàng loạt phim Hollywood tại phòng vé Trung Quốc trong suốt những năm vừa qua. Với 125,9 triệu USD, Họa Bì II hiện chỉ đứng sau các bộ phim bom tấn như Avatar, Titanic, Marvel's The AvengersKungfu Panda trên thị trường Trung Quốc.

Họa Bì II nối tiếp câu chuyện tình của Họa Bì I nhưng nội dung lại hoàn toàn khác hẳn. Họa Bì II xoay quanh mối tình tay ba giữa ba nhân vật do Triệu Vy, Trần Khôn và Châu Tấn thủ vai. Trong phim, Tĩnh công chúa do Triệu Vy đảm nhận là một mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành. Tuy nhiên, do một tai nạn không may, một phần khuôn mặt của Tĩnh công chúa đã bị hủy hoại. Vì muốn nắm giữ trái tim của Hoắc Tâm do Trần Khôn thủ vai, Tĩnh công chúa đã chấp nhận đổi trái tim mình lấy vẻ đẹp gương mặt của Tiểu Duy. Vai Tiểu Duy được thể hiện bởi nữ diễn viên Châu Tấn.

Ngoài 3 nhân vật chính, Họa bì II còn có sự góp mặt của hai ngôi sao đình đám là Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong. Trong phim, Dương Mịch vào vai một cô gái hóa thân từ loài chim, trong khi Thiệu Phong đảm nhận vai chàng pháp sư trừ yêu ma.

Dalate (theo Sina)