Họa bích hé lộ tạo hình dàn diễn viên xinh như tiên nữ

05/08/2011 23:38
(GDVN) - Họa bích lại tiếp tục hé lộ những hình ảnh đẹp mắt trong thế giới đầy ma mị, do dàn diễn viên trẻ Tạ Nam, Liễu Nham, Mạc Tiểu Kỳ... thể hiện.

(GDVN) - Sau khi ra mắt loạt ảnh tạo hình 3 nhân vật tiên nữ quan trọng trong phim (Tôn Lệ, Trịnh Sảng, Diêm Ni), Họa bích lại tiếp tục hé lộ những hình ảnh đẹp mắt trong thế giới đầy ma mị, do dàn diễn viên trẻ Tạ Nam, Liễu Nham, Mạc Tiểu Kỳ... thể hiện.

{iarelatednews articleid='9543,6101,4484,4195,4111'}

Tạ Nam vai Thúy Trúc, với trang phục toàn màu xanh. Họa bích là bộ phim đầu tiên của Tạ Nam. Cô nói: "Đạo diễn Trần Gia Thượng nói với tôi rằng nhân vật này tinh nghịch như con trai, thế nên trong phim tôi đều chạy, không ra vẻ dịu dàng thanh thoát như người khác".
Tạ Nam (áo xanh)
Tạ Nam (áo xanh) và Trịnh Sảng

Liễu Nham vai Vân Mai. Liễu Nham là 1 MC truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc. Họa bích là lần hợp tác thứ hai với đạo diễn Trần Gia Thượng, cô từng đảm nhận vai khách mời trong bộ phim Họa bì trước đó. Lần này đất diễn của cô trong phim nhiều hơn với vai tin nữ Vân Mai.

Liễu Nham chia sẻ về nhân vật của mình: "Tôi có phần khá lập dị, bạn hãy nhìn trong hình ảnh phim sẽ thấy tôi không gần gũi với mọi người, khi các chị em đều cười nói vui vẻ thì nhân vật của tôi lại trở nên lạc lõng, vì cô ấy khác với những chị em khác khi dám theo đuổi tình yêu của mình nên càng dễ tổn thương hơn nhưng vẫn theo đuổi đến cùng"!

Liễu Nham

Mạc Tiểu Kỳ vai Đinh Hương. Mạc Tiểu Kỳ là diễn viên từng đoạt giải thưởng Kim Mã. Mạc Tiểu Kỳ cho biết: "Tôi rất thích vai diễn này vì phong cách chị cả của nhân vật, lại là một vai có phép thuật nữa chứ, cô ấy xuất chiêu rất oai"!

a
 
a
Dàn diễn viên xinh như tiên nữ trong Họa bích
 
 
 

H.H