Hoa hậu biển 2012 thi 'Cặp đôi hoàn hảo'

19/04/2013 07:59 T.N
(GDVN) -Trong buổi gặp gỡ đầu năm của hội doanh nhân trẻ 20-30 thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu Ngọc Diễm đã xuất hiện duyên dáng trong vai trò MC dẫn dắt chương trình.

HH Ngọc Diễm là một trong số ít hoa hậu, người đẹp vừa tham gia showbiz và điều hành công ty riêng của mình khá thành công hiện nay. Hiện cô cũng là thành viên tích cực của hội doanh nhân trẻ 20-30 thành phố Hồ Chí Minh.Ngọc Diễm và ekip của mình đã đứng ra thực hiện buổi gặp gỡ đầu năm của hội nhằm gắn kết các thành viên, giới thiệu những dự án của hội.


Hoa hậu Ngọc Diễm.

Buổi họp mặt còn có sự xuất hiện của các người đẹp: Ninh Hoàng Ngân, Hoa hậu quý bà Thu Hoài, Á hậu Hoàng Oanh, Kiều Ngân...Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân.


Buổi họp mặt diễn ra trong không khí tươi vui, thân mật. Ngọc Diễm cho biết cô rất vui khi có cơ hội tham gia CLB 20-30 để được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm thành công của những anh chị đi trước. Với khả năng và kinh nghiệm tổ chức sự kiện cô đã đứng ra tổ chức cuộc gặp đầu năm cho anh em hội viên tham gia.Không khí buổi gặp mặt đầu năm của hội trở nên thoải mái và hấp dẫn hơn với nhiều hoạt động giải trí. Thu hút nhất là cuộc thi theo format chương trình "Cặp đôi hoàn hảo". 
Các cặp đôi tham gia chương trình là sự kết hợp giữa 1 hội viên và người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân.Thêm rất nhiều các tiết mục hát hò khác.


T.N