Hoa hậu Brazil 2010 thoát lưỡi hái tử thần

29/12/2011 12:58 Theo VnExpress
Debora Lyra, Miss Brazil 2010, vừa thoát khỏi lưỡi hái tử thần sau tai nạn giao thông nghiêm trọng diễn ra vào 27/12. Vụ đâm xe khiến mẹ của bạn trai cô thiệt mạng tại chỗ.

Tai nạn xảy ra tại một đường cao tốc ở Guarapari, Espírito Santo, Brazil. Chiếc xe Volkswagen Golf của Debora Lyra chở 4 người, gồm: Debora, bạn trai cô - Hermon Souza Lopes, mẹ của bạn trai cô - Maria Auxiliadora Miguel de Souza và một phụ nữ khác. Xe do Hermon Souza điều khiển.

Hoa hậu Debora Lyra. Ảnh: Globonews.

Cảnh sát cho biết, thời tiết hôm đó rất xấu, mưa nặng hạt. Khi xe qua một đoạn đường vòng, Hermon mất lái và đâm thẳng vào một chiếc Toyota Bandeirante đang lưu thông từ hướng đối diện. Chiếc Volkswagen Golf bẹp rúm, biến dạng hoàn toàn phần đầu. Chiếc Toyota Bandeirante cũng bị nát đầu. 4 người trên chiếc Volkswagen Golf và 2 người trên chiếc Toyota Bandeirante đều bị thương nặng. Bà Maria tử vong tại chỗ.

Cả hai xe - Volkswagen Golf (màu đen) và Toyota Bandeirante (màu trắng) đều hư hỏng nặng.

Debora Lyra được đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu. Bác sĩ xác định, Hoa hậu bị dập lá lách, tổn thương lồng ngực và chấn thương đốt sống cổ. Ngay lập tức, người đẹp được phẫu thuật để cắt bỏ phần lá lách bị dập nát. Hôm qua, Debora tiếp tục được cố định đốt sống cổ. Globonews đưa tin, đến nay, Hoa hậu đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang được theo dõi đặc biệt.

Hermon - bạn trai Hoa hậu - bị gẫy xương đùi, gẫy mũi và các tổn thương khác.

Debora Lyra và bạn trai Hermon Souza Lopes. Ảnh: Globonews.

Debora Lyra, sinh năm 1989, đăng quang Hoa hậu năm 2010. Cô từng tham dự Miss Universe 2010 tại Mỹ nhưng không lọt vào bán kết. Trước khi hẹn hò với Hermon Souza Lopes, người đẹp từng là bạn gái của ngôi sao bóng đá Brazil Alexandre Pato.

Theo VnExpress