Hoa hậu Dân tộc 2013 nhập viện truyền nước vì tin đồn sau đăng quang

04/07/2013 07:40 An Hiếu
(GDVN) - Chiều qua 3/7, liên lạc với Ngọc Anh – Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2013 để tìm hiểu thực hư về chuyện mua giải và nghi án tình ái, cô cho biết khi thông tin bị lan truyền, mình đã bị shock và phải nhập viện truyền nước.

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản PDF)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản Word)

- Ngọc Anh nhận được thông tin mình bị đồn mua giải, rồi nghi án tình cảm mờ ám ở hoàn cảnh nào và lúc đó bạn cảm thấy ra sao trước thông tin này?

Em nhận được tin cách đây hai hôm, ban đầu em chỉ nghĩ rằng cũng như các cuộc thi khác, khi kết thúc đều không tránh khỏi những tin đồn kiểu như thế. Nhưng khi thông tin được lan truyền nhanh chóng, mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông thì em vừa cảm thấy bức xúc, buồn và shock mà không biết phải làm sao.

- Người ta vẫn bảo “không có lửa thì làm gì có khói”, bạn có nghĩ được vì sao người ta lại đồn đại như thế không?

Quả thật là em không biết vì sao nữa và điều đó làm em khá hoang mang. Cuộc thi nào cũng vậy, có người được giải, có người không dù tâm lý chung ai đi thi cũng muốn mình đạt được kết quả tốt. Còn việc có quan hệ tình cảm thì càng không thể có khi mà lịch hoạt động của bọn em luôn dày đặc, chưa kể khu vực sinh hoạt của thí sinh và người của BTC đều tách biệt nhau, mỗi dãy đều có bảo vệ không thể tự ý đi lại. 

Quý bà Kim Hồng và Hoa hậu Ngọc Anh

- Bạn có thể cho biết nguyên nhân nào đưa bạn đến với cuộc thi này?

Vì bản thân em thích cuộc thi này từ lâu và khi biết điều đó, bạn bè và gia đình em đều ủng hộ em đăng ký dự thi nên em cũng mạnh dạn thử sức mình. Em cũng không nghĩ mình sẽ đạt được danh hiệu lớn như thế này.

- Sau khi tin đồn lan truyền, gia đình bạn có biết không và đã chia sẻ với bạn thế nào?

Gia đình em đã biết, bố mẹ em vô cùng lo lắng cho em khi biết em phải nhập viện truyền nước. Nhưng bố mẹ và những người thân luôn động viên em phải mạnh mẽ để vượt qua.

- Bạn có cho rằng cuộc sống của mình thời điểm hiện tại và thời gian tới sẽ trở nên khó khăn vì tin đồn không?

Nói không thì không phải, đặc biệt là áp lực từ dư luận khi mọi người chưa có thông tin chính xác, rõ ràng nhưng em thấy rằng mình cũng không thể làm mình suy sụp được. Dù sao em cũng đã phải cố gắng mới đạt được danh hiệu nên em nghĩ mình phải có trách nhiệm với điều đó, với xã hội.

Trước mắt em sẽ tham gia vào các hoạt động thiện nguyện có ích cho cộng đồng vì thời gian này em cũng đang nghỉ hè. Sau đó em sẽ lại quay trở lại với trường lớp để phục vụ cho việc học tập. Hiện tại, em đang học khoa Quản trị Du lịch của Viện ĐH Mở Hà Nội.

- Tương lai bạn sẽ theo ngành du lịch?

(Cười) Tuy học ngành Du lịch nhưng em mong muốn sau này mình sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt.

- Cảm ơn bạn về buổi trò chuyện!

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản PDF)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản Word)

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc, trên các số báo ra ngày 5 và 6.7/6/2013, Báo điện tử báo điện tử Giáo Dục Việt Nam (Giaoduc.net.vn) sẽ cung cấp gợi ý bài giải, đáp án các môn thi ĐH đợt 1 năm 2013 của Bộ GD-ĐT. Ngoài ra, trên website của bá Giáo Dục Việt Nam còn có những thông tin đầy đủ, phân tích sâu về đề thi, tình hình mùa thi năm nay, dự kiến điểm sàn cũng như nhiều tin tức hữu ích liên quan đến kỳ thi.

Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam sẽ cập nhật liên tục gợi ý giải đề thi, nhanh chóng có đáp án các môn thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chúc thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH.

An Hiếu