Hoa hậu Diễm Hương làm gì để mẹ đẻ cũng không muốn cô ngóc đầu lên?

07/06/2014 09:28 Quốc Khánh
(GDVN) - Và có lẽ lần “gục ngã” này sẽ khó gượng dậy hơn nhiều lần trước. Bởi cái đánh gục Diễm Hương chính là sự “rạn nứt” của tình mẫu tử.

Câu chuyện ồn ào của mẹ con Diễm Hương khiến không ít người cảm thấy khó hiểu và buồn. Bởi cách họ đổi xử với nhau không giống cách làm của những người thân trong gia đình.

Mẹ con không thể…đóng cửa bảo nhau?

Chương trình Ngôi sao mới bỗng chốc gây sự chú ý của dư luận bằng hành động khó hiểu của mẹ Diễm Hương.

Trong đêm chung kết của cuộc thi, khi Hoa hậu Diễm Hương vẫn đang “làm dáng” ở hậu trường thì mẹ cô xuất hiện với thái độ bức xúc và khẳng định: "Tôi là mẹ của Diễm Hương. Tôi muốn nói rằng cô ấy không xứng đáng là giám khảo của cuộc thi này".

Trên một trang báo điện tử, mẹ Diễm Hương “hứa hẹn” rằng sẽ “kể hết” để mọi người biết rõ bộ mặt thật của con gái mình.

Sự xuất hiện của mẹ Diễm Hương thực sự gây cho những người có mặt cũng như những độc giả trên mạng xã hội cảm thấy bất ngờ và khó hiểu. Câu hỏi “tại sao” liên tiếp được vang lên.

Mẹ Diễm Hương không ngần ngại "tố" con gái không xứng đáng làm giám khảo giữa chốn đông người

(Xem thêm: Diễm Hương bị mẹ chỉ trích không xứng làm giám khảo giữa đông người)

Đành rằng, mỗi người, mỗi gia đình đều có những bí mật không thể bật mí. Và mâu thuẫn của Diễm Hương với mẹ là việc riêng của họ. Nhưng cái cách họ “đối xử” với nhau chỉ làm cho độc giả có thêm những hoài nghi, những thiên kiến về cả hai người.

Chẳng lẽ, quan hệ của hai mẹ con Diễm Hương “căng thẳng” đến mức mẹ cô phải mượn tay đám đông, mượn tay truyền thông để “dạy bảo” con gái mình?

Dù thế nào thì đây cũng là một “cú sốc” nữa với Hoa hậu Diễm Hương.

Vì đâu nên nỗi…

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương là mỹ nhân vướng nhiều rắc rối nhất nhì làng giải trí khi chuyện học vấn, kết hôn và gần đây nhất là mâu thuẫn với mẹ đẻ đều được 'tung hê' lên mạng internet.

Người tuyệt vời nhất với Diễm Hương giờ đang muốn cô không ngọc đầu lên được?

(Xem thêm: Diễm Hương bị mẹ chỉ trích không xứng làm giám khảo giữa đông người)


Ngay khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt lúc mới 20 tuổi, Diễm Hương vướng vào scandal nói dối về trình độ học vấn. Tự nhận  là sinh viên năm 2 khoa Quản trị Du lịch nhà hàng khách sạn tại Đại học Hoa Sen nhưng thực chất cô chỉ theo học hệ cao đẳng.

Chưa hết, bảng điểm xấu với 7 môn thi bị điểm 0 và nhiều điểm 3 của Diễm Hương được phát hiện sau đó khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Trong năm 2010, khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất được tổ chức ở Nha Trang, Việt Nam, Diễm Hương lại một lần nữa khiến công chúng ngao ngán khi viết sai tên danh hiệu của mình. Thay vì viết đúng danh hiệu “Miss Vietnam World” thì cô viết là “Miss World Vietnam”.

Đến đầu năm 2014, khi những thông tin cô bị chồng đệ đơn ly dị lên tòa án TP.HCM rò rỉ, dư luận mới ngỡ ngàng phát hiện, cô đã nói dối để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

Scandal này khiến Diễm Hương phải đối mặt với lệnh cấm diễn từ Cục nghệ thuật biểu diễn. Chưa hết, trong tâm bão, người quản lý cũ của Diễm Hương đã lên trên trang cá nhân tố cô 'vô ơn'.

Và mới đây, Diễm Hương bị mẹ đẻ chỉ trích 'không xứng làm giám khảo' giữa chốn đông người.

Mẹ cô phải “mượn” công chúng để “đánh gục” Diễm Hương khi cô đang gượng dậy sau scandal nói dối vừa qua? Diễm Hương làm gì để đến mức ngay cả mẹ đẻ cũng không muốn cô “ngóc đầu” lên được sau những ồn ào đã qua?

Và có lẽ lần “gục ngã” này sẽ khó gượng dậy hơn nhiều lần trước.

Diễm Hương ơi! Vì đâu nên nỗi!

Quốc Khánh