Hoa hậu Hương Giang mang bầu 5 tháng

15/11/2012 10:24 Ngooi sao
Hoa hậu không scandal kết hôn hồi cuối tháng 10/2010, cô từng cho biết hai năm sau khi cưới sẽ có con và dường như kế hoạch đã thành sự thật.Bức ảnh mới nhất cho thấy bụng cô đã to lên rất nhiều, tuy nhiên theo cựu người mẫu Thúy Hạnh, Hương Giang có bầu 5 tháng nhưng nhìn giống 3 tháng. Mặt mũi của Hoa hậu cũng không thay đổi so với lúc trước là bao.

Hương Giang là một trong những mỹ nhân kín tiếng của showbiz Việt, cô không thích chia sẻ quá nhiều chuyện cá nhân với báo chí. Đám cưới của cô 2 năm trước không rầm rộ, hình ảnh và thông tin khá hiếm hoi. Người đẹp Hải Dương chưa bao giờ đưa chồng ngoại của mình xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí, vậy nên thông tin Hương Giang có con rất được dư luận quan tâm.

Cận cảnh bụng bầu 5 tháng của Hương Giang, mặc dù bụng khá lớn nhưng cô vẫn mặc váy băng quấn ôm sát.

Cách đây hơn một tháng tại một sự kiện triển lãm, Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với một chiếc váy quây khéo léo che được bụng bầu của mình. Những hình ảnh cũ cho thấy Hương Giang lúc đó đã mang bầu 3 tháng, thân hình đã mập mạp lên chút ít nhưng cô rất khéo léo che được bụng bầu của mình.

Mới đây nhất, tại một sự kiện thời trang ngày 22/10, cô cũng mặc trang phục màu đen, kiểu dáng over size nhằm tránh sự dòm ngó của mọi người.

Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang sở hữu chiều cao 1,80m, cô từng đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 và lọt top 16 người đẹp nhất. Đến nay những giải phụ cô đoạt tại cuộc thi vẫn chưa đại diện nào vượt qua được. Cô lọt vào top 12 Hoa hậu Biển, Á hậu 1 Top model và top 16 chung cuộc.

Đầu năm 2010, theo những cuộc bình chọn trên trang web Globalbeauties, Hương Giang đoạt được một loạt các giải thưởng của trang web này như top 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đạitop 10 Gương mặt của năm. Sau đó, Hương Giang còn có tên trong top 10 hoa hậu của các hoa hậu và danh hiệu Hoa hậu của các hoa hậu châu Á cũng do chính trang mạng khởi xướng và bình chọn.

Từ đó cô trở thành siêu mẫu sở hữu cát-xê dự event cũng như trên sàn catwalk hạng vedette ngang ngửa với Thanh Hằng, Anh Thư.

Ngooi sao