Hoa hậu Mỹ 2010 bị bắt giam vì lái xe khi say rượu

05/12/2011 11:51
cuối tuần qua ,người nắm giữ vương miện Miss USA năm 2010 - bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe khi nồng độ cồn trong máu cao gấp đôi mức cho phép.

Cuối tuần qua, mỹ nhân 26 tuổi Rima Fakih - người nắm giữ vương miện Miss USA năm ngoái - bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe khi nồng độ cồn trong máu cao gấp đôi mức cho phép.

Rima Fakih bị cảnh sát bắt giữ vào lúc sáng sớm ngày 3/12 khi đang lái xe qua công viên Highland ở Michigan, Mỹ. Theo TMZ, lúc bị bắt, nồng độ cồn trong hơi thở của Hoa hậu Mỹ 2010 ở mức A.20 - cao gấp đôi so với lượng cồn cho phép đối với người tham gia giao thông tại bang Michigan. Cô phải trải qua vài giờ ngồi sau song sắt nhà tù.

Hoa hậu Mỹ 2010 Rima Fakih. Ảnh: WEN.
Hoa hậu Mỹ 2010 Rima Fakih. Ảnh: WEN.

Trước đó vào ngày thứ năm (1/12), Rima chia sẻ trên Twitter: "Tôi vô cùng háo hức và sẵn sàng cho cuối tuần này". Người đẹp có buổi tiệc tùng, vui chơi bên bạn bè trong tối 2/12 và dường như cô đã uống rất nhiều.

Doraid Elder, luật sư của Rima Fakih xác nhận thông tin này và cho rằng đây là "một sự cố không may của Hoa hậu Mỹ 2010". Nữ hoàng sắc đẹp xứ cờ hoa còn cố gắng phủ nhận thông tin bị bắt trên Twitter vì xấu hổ. "Tôi không ở Michigan và tôi không vào tù. Họ nhầm người rồi".

Rima Fakih là một trong những Hoa hậu Mỹ có nhiều tai tiếng. Cô từng tham gia múa cột trước khi đăng quang.
Rima Fakih là một trong những Hoa hậu Mỹ có nhiều tai tiếng. Cô từng vô địch múa cột trước khi đăng quang. Sau khi đăng quang, cô cũng dính nhiều scandal tình ái.

Tuy nhiên sau đó, chính Rima đã xóa dòng status này đi và xin lỗi người hâm mộ. Luật sư Doraid Elder cho biết thêm: "Rima rất buồn và xấu hổ vì để xảy ra tình huống này. Cô ấy rất hối hận".

Rima Fakih sinh năm 1985 và là người gốc Li Băng. Cô theo gia đình sang Mỹ và trở thành công dân nước này từ năm 8 tuổi. Với chiều cao 1,73 m và gương mặt đẹp huyền bí kiểu phụ nữ Trung Đông, Rima đăng quang Hoa hậu Mỹ vào mùa hè năm ngoái.

Rima Fakih là phụ nữ gốc Trung Đông đầu tiên giữ vương miện Hoa hậu Mỹ. Ảnh: WEN.
Rima Fakih là phụ nữ gốc Trung Đông đầu tiên giữ vương miện Hoa hậu Mỹ. Ảnh: WEN.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm ngoái, Rima Fakih cũng là đại diện sắc đẹp thứ hai của Mỹ trắng tay. Người đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Mỹ không lọt vào bán kết Miss Universe là Shauntay Hinton vào năm 2002.

Theo VnExpress