Hoa hậu Ngọc Diễm lạ lẫm khi thành nữ sinh cấp 3

04/09/2013 08:17 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Trong một chương trình từ thiện tại quê hương của mình - Cam Ranh (Khánh Hòa), Hoa Hậu Ngọc Diễm đã hóa thân thành cô nữ sinh cấp 3 trong chiếc áo dài trắng.
Sinh năm 1987, Phạm Thị Ngọc Diễm đã đăng quang ngôi vị hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2008. Năm 2009 cô là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2009.
Dịp Quốc khánh 2/9 vừa qua, Hoa hậu Ngọc Diễm thực hiện đêm nhạc 'Sắc màu biển' ở quê hương Cam Ranh (Khánh Hòa) của cô. Đây là chương trình nằm trong hoạt động từ thiện 'Nâng cánh ước mơ' lần thứ hai do chính Ngọc Diễm khởi xướng.
Trong đêm nhạc, Ngọc Diễm đã trao 315 triệu đồng cho học sinh nghèo ở thành phố Cam Ranh. Đây là số tiền cô thu được từ việc bán đấu giá, tham gia hội chợ... hay vận động từ các Mạnh Thường Quân thời gian qua.
Tại đây bất ngờ hoa hậu đã cùng ca sĩ Lê Minh Trung, thể hiện ca khúc 'Những nụ cười trở lại' để tặng đến những thầy cô giáo cũ.
Gây bất ngờ với khán giả khi hóa thân thành nữ sinh cấp 3 với áo dài, bím tóc, kính cận...
... nhưng có thể thấy, với hình ảnh lạ lẫm này, Ngọc Diễm trông kém sắc hơn rất nhiều hình ảnh gợi cảm thường thấy.
Những khoảnh khắc nhí nhảnh hiếm thấy của Ngọc Diễm
Nụ cười rạng rỡ của Ngọc Diễm khi ngồi dưới sân khấu
Tham gia chương trình có một số ca sĩ đến từ TP HCM. Khổng Tú Quỳnh mặc trang phục như nữ sinh, hát 'Rước đèn Trung Thu', Lạnh,
Ca sĩ Võ Trọng Phúc với ca khúc “I’m Yours”
Thanh Duy (trái) và  Tiêu Châu Như Quỳnh, Đại Nhân cũng có mặt  'quậy tưng' sân khấu trong ca khúc 'Hai mươi'.
Đỗ Tuyết