Hoa hậu Ngọc Hân đạp xe quanh Sài Gòn vẫn xinh rạng rỡ

27/05/2013 07:21 T.N
(GDVN) - Đại sứ 24h Sống xanh - Hoa hậu Ngọc Hân cùng các bạn trẻ đạp xe qua nhiều tuyến phố ở Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 25/5 vừa qua.

Ngọc Hân cùng các bạn trẻ nhóm Công tác xã hội – Học viện HCQG TPHCM, tham gia hoạt động Đạp xe vì môi trường trong khuôn khổ chương trình 24h Sống xanh. Đây là lần thứ 2, chương trình tổ chức hoạt động kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường – sau sự kiện Ngày hội Sống xanh tại Hà Nội.

Ngay từ sáng sớm,  Ngọc Hân đã có mặt tại địa điểm xuất phát trên đường Hai Bà Trưng cùng với hàng trăm bạn trẻ để chuẩn bị cho buổi xuất phát. Cô nhiệt tình đeo băng đô có in khẩu hiệu Đạp xe vì môi trường và gắn huy hiệu cho các tình nguyện viên.

Ngoài thành viên của nhóm công tác xã hội, rất nhiều sinh viên trong trường HVHC và các trường khác cũng hăng hái tham gia.

Đúng  8h, đoàn xe do Ngọc Hân dẫn đầu bắt đầu di chuyển. Đoàn đạp xe di chuyển trên cung đường ?????km…. trong nội thành, đi qua các phố: Lê Duẩn – Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi – Pastuer – Lê Lợi – Chợ Bến Thành.

Mặc dù thời tiết khá nóng, và đạp xe trên quãng đường dài, nhưng Ngọc Hân vẫn luôn tươi tỉnh và giữ nụ cười thân thiện trên môi, hăng hái trò chuyện cùng các bạn đồng hành. Đoàn đạp xe thu hút được sự chú ý của nhiều người trên từng tuyến phố mà đoàn đi qua. Rất nhiều người bị thu hút bởi các thông điệp hữu ích gắn trên các cờ đuôi xe.

Đoàn dừng tại địa điểm Công viên 23/9. Tại đây, Ngọc Hân cùng các tình nguyện viên thực hiện nhiều hoạt động giao lưu và tuyên truyền với người dân về chiến dịch bảo vệ môi trường.

Ngọc Hân in dấu tay trên bức tranh Bảo vệ môi trường.
Hoa hậu niềm nở tuyên truyền cho người dân về mục đích của chương trình.
Cô cùng đoàn tình nguyện viên tặng bóng bay cho các trẻ em.

Ngọc Hân chia sẻ: Chương trình không chỉ mang đến thông điệp ý nghĩa, khuyến khích tinh thần bảo vệ môi trường mà đây còn là là trải nghiệm thú vị, vui tươi vào ngày cuối tuần.

T.N