Hoa hậu Ngọc Hân nấu cháo cho bệnh nhân nghèo

16/06/2011 03:49
(GDVN) - Hoa hậu Việt Năm 2010 Ngọc Hân sẽ tham gia ngày nấu và phát cháo tình nguyện mang tên “BC Club – Nồi Cháo Yêu Thương” vào ngày 18/ 6.

(GDVN) - Hoa hậu Việt Năm 2010 Ngọc Hân sẽ tham gia ngày nấu và phát cháo tình nguyện mang tên “BC Club - Nồi cháo yêu thương" vào ngày 18/6 tại Bệnh viện Nông Nghiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

“BC Club - Nồi cháo yêu thương” là hoạt động thường xuyên của Tổ chức Văn hoá & Xã hội phi lợi nhuận BC dành cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn vào các ngày thứ 7 hàng tuần. Đặc biệt, ngày 18/6 tới, sự kiện nhân đạo này sẽ có sự tham dự của đương kim Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thị Ngọc Hân.

Hoa hậu Ngọc Hân thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.
Sau đăng quang, Hoa hậu Ngọc Hân rất thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.

Theo thông tin từ phía BTC, ngoài việc phát cháo miễn phí, Hoa hậu Ngọc Hân còn tặng 200 hộp sữa trẻ em tại khoa Nhi, bánh mỳ cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại khoa Thận Bệnh viện Nông Nghiệp.

Cũng trong ngày phát cháo tình nguyện, Ngọc Hân sẽ là người khởi xướng việc đóng góp, kêu gọi ủng hộ cho quỹ từ thiện BC. Số tiền quyên góp được dành cho các hoạt động vì cộng đồng của BC Club trong thời gian tới.

Trao đổi với phóng viên Giáo dục Việt Nam, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết bản thân từng nghe một câu nói: "Một điều ác không nên làm, còn điều thiện thì nên làm, dù chỉ rất nhỏ bé".  Chương trình “Nồi cháo yêu thương" không phải sự kiện quá lớn nhưng theo tôi, việc phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân rất thiết thực, làm mọi người cảm thấy ấm áp, sớm khỏe mạnh hơn để trở về với gia đình. Tôi luôn muốn tham gia các công việc từ thiện, dù lớn, dù nhỏ”.

Văn Trinh