Hoa hậu Ngọc Hân tung váy đỏ đón năm 2013

01/01/2013 07:52 Theo Infonet
Mặc chiếc đầm đỏ mang ý nghĩa may mắn, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân tạo dáng với nhiều cảm xúc.
Là một hoa hậu, tuy nhiên, trong năm 2012, Ngọc Hân được nhắc nhiều với vai trò của một người mẫu và nhà thiết kế thời trang cho giới trẻ.
Nếu như trong lĩnh vực thời trang, Ngọc Hân được ghi nhận như một nhà thiết kế trẻ nhiều tiềm năng với những mẫu trang phục ứng dụng dành cho các bạn gái thì trên sàn catwalk, hành động rải gạo của cô vô tình nhận lấy nhiều phản ứng không tốt từ phía khán giả
Tuy nhiên, có thể nói Ngọc Hân là một hoa hậu rất thông minh. Cô đứng ngoài làn sóng scandal bằng cách không vội lên tiếng trước những chỉ trích. Khi được hỏi về hành động rải gạo trên sàn catwalk, cô khéo léo đề nghị phỏng vấn nhà thiết kế của bộ sưu tập mà cô tham gia biểu diễn.
Trước khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân từng đoạt giải Icon Hoa Học Trò 2005 và làm CTV stylist cho báo Hoa Học Trò - Sinh Viên Việt Nam.
Tạo dáng linh hoạt trước ống kính, chỉ trong nháy mắt, với sự trợ giúp của stylist Mun Nguyễn, trong trang phục của NTK Võ Công Khanh, hoa hậu Ngọc Hân đã có được những bức ảnh ấn tượng.
Theo Infonet