Hoa hậu Thu Hoài từ chối dự thi Mrs Universe 2014

15/08/2014 08:31 Gia Linh
(GDVN) - Hoa hậu Thu Hoài chính thức từ chối lời mời tham dự cuộc thi Mrs Universe 2014 do sức khỏe không đảm bảo.

Mặc dù được ban tổ chức cuộc thi Mrs Universe mời tham dự cuộc thi năm nay tại Malaysia nhưng hoa hậu Thu Hoài đã chính thức xác nhận không thể dự thi do vấn đề sức khỏe và không sắp xếp được thời gian.

Trước đó, Ban tổ chức cuộc thi Mrs Universe 2014 gửi thư mời Hoa hậu Thu Hoài dự thi với tư cách là đại diện đầu tiên của Việt Nam. Đây là một vinh dự lớn đối với Hoa hậu Thu Hoài cũng như những đóng góp cho cộng đồng của cô đã được ghi nhận và đánh giá cao.

Hoa hậu Thu Hoài

Thông tin đăng tải trên website chính thức về đại diện Việt Nam đã được đông đảo người hâm mộ ủng hộ và bình chọn cho Hoa hậu Thu Hoài. Các đồng nghiệp như Trấn Thành, Nguyên Khang, Nathan Lee…cũng động viên hết lời và khuyến khích Hoa hậu Thu Hoài dự thi. Thậm chí NTK Thiệu Vy cũng đã sẵn sàng tài trợ trang phục dân tộc để Hoa hậu Thu Hoài trình diễn tại cuộc thi sắp tới. Bản thân Thu Hoài cũng háo hức cho cuộc thi này. Trên trang web chính thức của cuộc thi, Hoa hậu Thu Hoài đang nằm trong Top 10 bình chọn qua mạng thí sinh được yêu thích nhất.

Tuy nhiên, cách đây hơn một tuần, Hoa hậu Thu Hoài đã có chuyến điều trị bệnh tại Thái Lan và kể từ khi về Việt Nam tịnh dưỡng, sức khỏe của cô chưa hồi phục hẳn:

“Mặc dù ca mổ rất thành công nhưng sức khỏe của Hoài khá kém, chưa đứng được lâu, chỉ nằm nghỉ ở nhà và không thể chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi như chụp ảnh, tập luyện phần thi tài năng.

Trước đó, Hoài đã lên ý tưởng vẽ tranh cát chủ đề phụ nữ nhưng sức khỏe không được tốt nên Hoài không thể nào tham dự cuộc thi với lịch trình dày đặc như vậy. Đó là một điều rất đáng tiếc với Hoài, cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp và tất cả mọi người đã ủng hộ và chia sẻ trong suốt thời gian qua”, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Bên cạnh đó, một nguyên nhân khác cũng khiến Hoa hậu Thu Hoài phải hủy cuộc thi do hai con lớn của Hoa hậu Thu Hoài đã chính thức xin được visa du học tại Mỹ. Thời điểm lên đường nhập học cũng trùng với lịch thi Mrs Universe nên cô chọn ở lại Việt Nam chuẩn bị chu đáo mọi thứ cho hai người con của mình và chia tay bọn trẻ lên đường du học.

Được biết, sau khi Hoa hậu Thu Hoài xác nhận không dự thi, công ty Khơ Thị Media (đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh Việt Nam) sẽ chính thức gửi thư đến ban tổ chức thông báo về việc vắng mặt đại diện Việt Nam năm nay tại cuộc thi này. 

Gia Linh