Hoa hậu Thu Thảo và Hoa hậu Hồng Kông: Ai nóng bỏng bikini hơn?

29/08/2012 06:44 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Cùng ngắm nhìn loạt hình bikini giữa 2 tân hoa hậu của Việt Nam Đặng Thu Thảo và Hồng Kông 2012 Trương Danh Nha xem ai người đẹp hơn.
Đệ nhất mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo và Trương Danh Nha của Hồng Kông.
Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo năm nay 21 tuổi và sở hữu chiều cao 1m73 với số đo 3 vòng 83-60-90 hiện đang là sinh viên của trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ).
Hoa hậu Hồng Kông 2012 Trương Danh Nha 24 tuổi, chiều cao 1.64m, cân nặng 48kg. Số đo 3 vòng 83- 58- 86.
Trước khi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 diễn ra, Đặng Thu Thảo đã được dự đoán là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu năm nay.
Tân hoa hậu Trương Danh Nha có sở thích đọc sách, khiêu vũ, ca hát và mong muốn sẽ trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng.
Đặng Thu Thảo có vẻ đẹp hiền hậu, thuần Việt, đúng với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Khuôn mặt của Trương Danh Nha được đánh giá là có nhiều nét giống so với nữ diễn viên Vương Diễm.
Thu Thảo là cô đã từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2012.
Đến với cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2012, Trương Danh Nha cũng dính phải không ít tin đồn như từng qua phẫu thuật thẩm mỹ, có thai....
Đặng Thu Thảo trong đêm đăng quang cũng dính những dèm pha từ truyền thông như sự bình thản của cô khi nhận vương miện hoa hậu.
Có tin đồn hoa hậu Hồng  Kông Trương Danh Nha đã phá thai khi biết tin có thai với bạn trai người Canada, một người bạn học của cô.
Thu Thảo trong phần thi Người đẹp Biển. Có thể thấy Tân Hoa hậu sở hữu một vóc dáng khá mảnh mai và thanh thoát. Ảnh. Eva.
Ngoài ra, tân hoa hậu Hồng Kông còn dính tin đồn dựa dẫm vào sức lao động của mẹ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như khi đi làm.
"Tôi sẽ không tham gia giới showbiz nhưng muốn thiết lập quan hệ tốt với các cá nhân và doanh nghiệp để có thể phát động nhiều chương trình từ thiện. Với tôi, trở thành hoa hậu để luôn cố gắng hoàn thiện trong mắt công chúng”. Đó là một trong nhiều phát ngôn của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012.
Bản thân hoa hậu Trương Danh Nha đã phủ nhận những tin đồn thất thiệt và cho rằng cô có công việc của mình và đều tự lực cánh sinh chứ không dựa dẫm vào ai.
"Cho đến giây phút này đây, khi đã chạm tay vào chiếc vương miện danh giá, em vẫn chưa tin đó là sự thật. Em muốn cám ơn tất cả mọi người, nhất là bố mẹ, người thân đã luôn động viên, ủng hộ em trong suốt hành trình dự thi”, Thu Thảo nói về việc đăng quang trên một tờ báo.
"Tin đồn thì mấy khi là thật, không hề có sự việc đó, tôi nhắc lại một lần nữa là không có chuyện đó. Những kẻ dựng chuyện cũng thật lắm chuyện và đặt điều", Hoa hậu Hồng Kông khẳng định.
Long Hy (Tổng hợp)