Hoa hậu Thùy Dung hóa thiếu nữ Sài Gòn xưa sau nghi án 'cặp kè'

16/04/2014 08:03 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Trong tà áo dài truyền thống quen thuộc, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung trở thành thiếu nữ Sài Gòn xưa với nét thanh lịch và đầy quý phái.
Sau những bức ảnh bị bắt gặp đi cùng một người đàn ông trung niên làm dấy lên nghi vấn 'cặp kè' chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy, Hoa hậu Thùy Dung hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện.
Lần này, Hoa hậu Thùy Dung thể hiện ấn tượng bộ sưu tập áo dài của NTK Nguyễn Công Trí. Bộ sưu tập tiếp tục vận dụng kĩ thuật in màu chuyển nhiệt trên nền lụa để mang đến những chất liệu và hình ảnh mới cho tà áo dài Việt.
Chủ đề chính của BST là “Chờ một cơn mưa”, lấy cảm hứng từ những nét đẹp của truyền thống nông nghiệp và đặc trưng khí hậu thú vị của nông thôn miền Trung Việt Nam.
Kĩ thuật đặc biệt của BST lần này là những chiếc áo dài được may hai lớp, một lớp in hoạ tiết chuyển nhiệt ở dưới, một lớp lưới may ghép bọc ngoài, làm bề mặt chính để đính kết những hạt pha lê trong suốt li ti, tạo hiệu ứng bề mặt như những giọt mưa, bao phủ mọi cảnh vật đất đai trên tà áo dưới, thể hiện đúng chủ đề xuyên suốt của NTK.
Hoạ tiết đất đai cằn cỗi, hay vỏ thân cây cổ thụ... kết hợp với vài điểm nhấn của thời trang hiện đại như chiếc kính mát, túi xách và nón lá bằng nhựa trong suốt, thời trang nhưng vô cùng tinh tế. 

Hình ảnh người thiếu nữ Việt Nam thướt tha, đài các trong tà áo dài chấm gót chân toát lên một tinh thần tự tại, yên bình.

Photo: Tang Tang

Make up: DY, Hair: DW

Stylist: Travis Nguyen

Fashion: Nguyễn Công Trí


Hình ảnh người thiếu nữ Việt Nam thướt tha, đài các trong tà áo dài chấm gót chân, thư thái an nhiên giữa khu vườn xanh mát, đôi lúc đằng sau là những chiếc máy bay thời chiến, nhưng vẫn toát lên một tinh thần tự tại, yên bình. Điều đọng lại duy nhất sau thời gian và mọi biến cố, vẫn là những gía trị đẹp của truyền thống dân tộc luôn tiềm ẩn trong những điều giản đị nhất.

TIỂU QUÂN