Hoa hậu Thùy Dung tố bị đuổi khỏi phòng lạnh trong show của 'trai đẹp'

14/09/2013 08:12 Tiểu Quân
(GDVN) - Tối qua (13/09), “trai đẹp bị trục xuất” Omar chính thức xuất hiện trong chương trình “Kết nối ước mơ” được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7. Thế nhưng, sự xuất hiện của anh mờ nhạt hơn mong đợi của khán giả.
Ế khách thê thảm!

Dự kiến sẽ bắt đầu vào lúc 19g, nhưng do trời mưa nên phải đến 20g, chương trình “Kết nối ước mơ” mới có thể bắt đầu. Được quảng bá rầm rộ, lại có sự xuất hiện của “trai đẹp bị trục xuất”, tuy nhiên, lượng khán giả đến dự chương trình rất thưa thớt. Đây được coi là một trong những nguyên nhân khiến màn đấu giá vật phẩm cá nhân của Omar bị…ế khách thê thảm.


Mặc dù là nhân vật nổi tiếng khắp thế giới mạng, nhưng bước ra đời thật, “trai đẹp bị trục xuất” Omar không được đón chào cho lắm khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Ngay sau buổi họp báo, Omar còn bị chê tơi tả vì vẻ ngoài không như mong đợi và độ ngớ ngẩn của…chuyến viếng thăm chỉ để thỏa mãn sự tò mò của khán giả. Chính vì thế, số lượng khán giả đến show diễn của Omar khá thưa thớt.

Dù hàng nghìn vé mời giao lưu được phát miễn phí, tuy nhiên trên sân vận động, rất nhiều ghế trống.

Được chọn là nhân vật chính của chương trình, thế nhưng sự xuất hiện của Omar lại quá nhạt nhẽo và bị các phần biểu diễn của các ca sĩ lấn lướt. Ngoài phần giao lưu với khán giả hâm mộ Việt chớp nhoáng, Omar xuất hiện thêm một lần trong vai trò là người mẫu. Tuy nhiên, anh chàng tỏ ra khá bối rối khi sải bước trên sàn catwalk, khiến phần biểu diễn trở nên lộn xộn. Nhiều khán giả ngán ngẩm bỏ về trong sự thất vọng ê hề với anh chàng đẹp mã.

Thất bại ngay từ đầu


Dù được chọn là khách mời sánh đôi cùng Omar, nhưng Hoa hậu Thùy Dung bị đối xử khá thiếu tôn trọng. Thùy Dung cho biết, cô được thông báo đây là chương trình từ thiện nên rất vui vẻ tham gia, nhưng khi đến nơi thì sự thật lại hoàn toàn ngược lại khiến cô hết sức thất vọng. Bên cạnh đó, Thùy Dung cùng các nghệ sĩ Việt bị phân biệt đối xử khi bị bắt ngồi trong phòng chờ nóng nực, trong khi Omar cùng các khách mời nước ngoài khác được bố trí riêng phòng lạnh. Khi ngỏ lời muốn sang phòng lạnh để đỡ mệt vì thời tiết khá oi bức, nhưng cô lại bị từ chối và nhiều lần bị bảo vệ mời sang nơi khác.

Việc mời “trai đẹp bị trục xuất” Omar cùng anh em nhà họ Lưu đến Việt Nam biểu diễn đã gây nhiều tranh cãi trong dư luận.  Nhiều ý kiến cho rằng việc đầu tư tổ chức và mời những nhân vật tầm trung ở nước ngoài sang Việt Nam rất “lãng xẹt”. Tuy nhiên, ban tổ chức chương trình đã “dập lửa” bằng cách bố trí những chương trình từ thiện bên cạnh show diễn chính. Thế nhưng, điều đó vẫn không cứu nổi thất bại của show diễn khi khâu tổ chức vẫn còn nhiều hạt sạn.

Việc “câu kéo” khán giả đến với chương trình bằng sự xuất hiện của những anh chàng đẹp mã đã tố cáo sự ngớ ngẩn của chương trình. Sự phô trương quá mức của ban tổ chức khi sắp đặt các ca sĩ, người mẫu có tên tuổi trong showbiz Việt cùng những khán giả nhiệt tình quá mức nghênh đón các chàng trai hết sức bình thường ở nước ngoài đến khiến nhiều người mỉa mai rằng: Muốn nổi tiếng chỉ cần đến Việt Nam!

Khâu tổ chức thiếu chuyên nghiệp và lỏng lẻo, cùng với sự xuất hiện khá mờ nhạt của dàn khách mời “tiền tỷ” đã khiến cho chương trình thất bại hoàn toàn và trở thành thảm họa. Việc hoa hậu Thùy Dung bỏ biểu diễn giữa chừng khiến khán giả cho rằng mình đi xem hài kịch chứ không phải đi xem ca nhạc và ngắm trai đẹp. Được đầu tư tiền tỷ với sự quảng bá rầm rộ, nhưng cái mà show diễn của “trai đẹp bị trục xuất” mang đến lại hết sức tầm phào. Cuối cùng, ấn tượng của khán giả đến xem hôm nay chẳng có gì ngoài những lỗi ngớ ngẩn của ban tổ chức và những màn biểu diễn của ca sĩ Việt Nam!

Khá nhiều khán giả đội mưa để chờ giao lưu với trai đẹp
3 anh em nhà họ Lưu
Hoa hậu Thùy Dung đến với tư cách khách mời nhưng cô đã sớm bỏ về vì sự lãng xẹt của chương trình và bị đối xử phân biệt.
Buổi đấu giá của 'trai đẹp' Omar một lần nữa lại thất bại.

Tiểu Quân