Hoa hậu Triệu Thị Hà mong được thông cảm sau tấm ảnh "dậy sóng"

06/07/2014 08:06 Gia Linh
(GDVN) - 'Thực ra tôi là người yêu sách, quí sách lắm, việc tôi không để ý đó cũng là sơ suất của tôi nên tôi rất mong được mọi người thông cảm'.

Mới đây, hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng và Hoa hậu Triệu Thị Hà ngồi trên những chiếc ghế được kê cao bởi các cuốn sách khi tham gia một chương trình talk show đã gây bức xúc cho dư luận.

Nhiều người cho rằng hành động của Lê Hoàng - người cũng viết sách mà đối xử với những cuốn sách như vậy là không thể chấp nhận được. Còn với Triệu Thị Hà, là một Hoa hậu cấp quốc gia đại diện cho cái đẹp, cho thế hệ trẻ...lại thản nhiên ngồi trên những cuốn sách mà không có chút cảm xúc khiến nhiều người phẫn nộ.

Hình ảnh gây bức xúc của Đạo diễn Lê Hoàng và Hoa hậu Triệu Thị Hà

Trước sự phán ứng dữ dội của cộng đồng mạng, Báo Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với Hoa hậu Triệu Thị Hà thì cô cho biết:

'Tôi được anh Lê Hoàng mời tham gia chương trình đó tuy nhiên đến hôm quay, tôi lại có việc nên làm cái gì cũng rất vội. Khi tôi đến trường quay thì mọi thứ đã được chuẩn bị hết, lúc đó chị Ánh đang quay nên tôi đi make up và thay đồ. Quay khoảng 30 phút thì tôi vội vã ra sân bay luôn.

Thật sự hôm đó do vội nên tôi không để ý việc những cuốn sách kê bên dưới ghế ngồi, hôm nay thấy báo viết tôi ngạc nhiên lắm'.

'Thực ra tôi là người yêu sách, quí sách lắm, việc tôi không để ý đó cũng là sơ suất của tôi nên tôi rất mong được mọi người thông cảm', Hoa hậu Triệu Thị Hà chia sẻ.

Triệu Thị Hà cũng cho biết thêm, đại diện của cô cũng đã liên hệ với bên ban tổ chức về sự việc trên nhưng do bận rộn cô vẫn chưa hỏi lại được sự tình. 

Về việc này, Lê Hoàng nói anh thấy "bất ngờ". Theo Lê Hoàng, lẽ ra người lên tiếng phải là nhà sản xuất chương trình, nhưng anh cũng lý giải rằng phim trường truyền hình vốn không nghiêm ngặt, không đến nỗi có lính canh… nên chuyện ai đó chụp ảnh hậu trường rồi phát tán là việc làm khó kiểm soát.

“Quan trọng nhất, tôi cho rằng đây là một chương trình chưa thành phẩm, chưa phát sóng. Nó như một bản nháp, như một bộ phim chưa qua xử lý hậu kỳ, chưa qua kiểm duyệt. Nếu nó được tung ra một cách chính thống thì nó sẽ bị phán xét không nói gì. Còn ở đây, tôi cho rằng nếu chúng ta cứ có thói quen đưa ảnh hậu trường ra rồi nâng lên thành vấn đề chính thì sẽ rất nguy hiểm”, Lê Hoàng cho biết.

(Theo Tuổi trẻ)

Gia Linh