Hoa hậu Trung Quốc "cướp" bồ tỷ phú của Naomi Campbell

04/06/2013 16:29 Theo Dân Việt
Vào cuối tuần qua, trên hòn đảo Ibiza của Tây Ban Nha, cánh săn ảnh bắt gặp Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc La Tử Lâm tình tứ đắm đuối bên Vladimir Doronin - bạn trai cũ của Naomi Campbell.

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc La Tử Lâm (Luo Zilin), 25 tuổi, và tỷ phú người Nga Vladimir Doronin đã có những khoảnh khắc tình tứ trong kỳ nghỉ cuối tuần đầy hứng thú trên hòn đảo nổi tiếng của Tây Ban Nha. Tỷ phú người Nga không ngần ngại, trao cho cô bồ nóng bỏng nụ hôn nồng cháy. Thậm chí, cánh săn ảnh còn bắt gặp cảnh La Tử Lâm và Vladimir Doronin nằm dài trên ghế sofa và thoải mái đùa nghịch.

La Tử Lâm và Vladimir Doronin bị bắt gặp thân mật trên bờ biển thuộc hòn đảo Ibiza của Tây Ban Nha vào cuối tuần qua

Một nguồn tin tiết lộ, La Tử Lâm và Vladimir Doronin gặp nhau khi tham gia show trình truyền hình The Face do Naomi Campbell sáng lập vào đầu năm nay. La Tử Lâm là thành viên thuộc đội của Naomi và đã giành vị trí Á quân của chương trình. Sau chương trình, Tử Lâm được Naomi giới thiệu với Vladimir Doronin, và từ đó, họ âm thầm giữ mối quan hệ và qua lại với nhau.

Chính vì vậy, việc những bức ảnh tình tứ giữa Tử Lâm và tỷ phú người Nga Vladimir Doronin được tung lên mạng khiến nhiều người hết sức bất ngờ. Người mẫu Jocelyn Chew, người từng cùng La Tử Lâm ở trong đội Naomi, ngay khi biết chuyện, chia sẻ trên Twitter: “Tôi hoàn toàn sốc và thất vọng về đồng đội Tử Lâm”.

Tử Lâm và Naomi chụp ảnh khi tham gia show truyền hình The Face

La Tử Lâm xuất thân từ vai trò người mẫu. Cô đến từ Thượng Hải, Trung Quốc. Tử Lâm đăng quang cuộc thi Miss Universe tại quê nhà năm 2011 và giành ngôi Á hậu 4 Miss Universe cùng năm.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Naomi Campbell và Vladimir Doronin đã tồn tại được 5 năm, mặc dù trong thời gian đó họ thường xảy ra trục trặc. Được biết, Vladimir Doronin có vợ ở Nga, hiện tại họ đã ly thân.

Theo Dân Việt