Hoa hậu Việt Nam loại Vương Thu Phương ngay trước giờ chung kết

25/08/2012 19:12 Nghĩa Phạm (từ Đà Nẵng)
(GDVN) - Nguồn tin riêng của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cho biết, cuối chiều nay thí sinh Vương Thu Phương đã bị loại khỏi top 40 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và không được dự đêm chung kết (tường thuật trực tiếp vào lúc 20h05 tối nay, 25/8).
Cũng theo nguồn tin riêng của Giaoduc.net.vn, nguyên nhân dẫn đến sự cố này của Vương Thu Phương vì ngay trước thềm đêm chung kết, một số bức ảnh về lễ thành hôn của cô hồi năm 2010 đã được tung lên mạng. Và như vậy, Vương Thu Phương đã vi phạm quy chế cuộc thi.

Khi mới bắt đầu vòng chung kết, tại buổi họp báo BTC Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng đã phải trả lời rất nhiều câu hỏi xung quanh lý lịch bị đồn là đã có chồng của Vương Thu Phương. Tuy nhiên khi đó, BTC cho biết đã tiến hành một cuộc điều tra và thấy cô đáp ứng đủ yêu cầu và tiêu chí của cuộc thi nên không loại Vương Thu Phương khỏi top 40 người đẹp của vòng chung kết.


Ảnh lễ thành hôn của Vương Thu Phương được tung lên mạng ngay trước thềm đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam chỉ vài giờ.

1 năm trước, sau khi giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011, Vương Thu Phương cũng vấp phải sóng gió khi rộ lên thông tin cô đã kết hôn, và một làn sóng đòi tước danh hiệu của cô. Tuy nhiên sau đó, các tin đồn không được chính thức xác minh, và BTC Siêu mẫu Việt Nam vẫn giữ nguyên danh hiệu cho Vương Thu Phương.


Giaoduc.net.vn sẽ thông tin tiếp đến quý độc giả về sự kiện này.
Vương Thu Phương được đánh giá là một gương mặt nổi bật tại
vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012.

Cận cảnh văn bản loại Vương Thu Phương khỏi Hoa hậu Việt Nam

Nghĩa Phạm (từ Đà Nẵng)