Hòa Hiệp bị đánh, Vân Dung đăng hình ảnh hạnh phúc

04/06/2013 08:10 P.L (tổng hợp)
(GDVN) - Những hình ảnh mới nhất của sao Việt đăng tải trên facebook khiến cư dân mạng thích thú.
"Đã kịp làm chầu crawfish trước khi về Việt Nam kkkk...." là chia sẻ đáng yêu của Thanh Thảo về bức hình.
Mai Thu Huyền chia sẻ những hình ảnh khi đưa các con đi chơi bù ngày 1/6.
Chị chia sẻ: "Đền bù cho các con yêu vì ngày Quốc tế thiếu nhi mẹ vắng nhà. Hôm nay đưa các con đi xe mui trần hóng mát, đi ăn uống, đi xem phim và đi mua quà....
... Cảm ơn bà ngoại dù ở xa nhưng vẫn luôn nhớ đến các cháu, hôm nay HA và AK rất vui vì được thoả sức mua quà tặng theo ý mình. 2 cháu cảm ơn Bà và chúc Bà luôn mạnh khoẻ nhé. Chúng cháu rất yêu Bà!"
"Hôm qua bạn nào gặp Quỳnh thì vào điểm danh nào, hí hí, các bạn đã đọc "Tay tìm tay níu tay" chưa, bạn thích câu chuyện nào nhất?. "
"Hạnh phúc ....tình yêu và cảm xúc.....một buổi tối tuyệt vời....!" - Nghệ sì hài Vân Dung chia sẻ.
"Huhuhuhu bị đánh bầm dập tơi tả....huhuhuhu đóng phim thôi mà Huhuhu diễn viên giỏi quá được cái thiệt và rất nhiệt tình làm sưng mỏ rồi.....huhuhu" - Hòa Hiệp đăng hình ảnh hậu trường đóng phim.
"Nhiều người hay phàn nàn tại sao lúc nào mình cũng cầm điện thoại trên tay 24/24 ở hầu hết những tấm hình...vì mình thik nó, nó "trung thành" nhất...nghe rất nhiều nhưng chẳng bao giờ hé ra nữa lời dù là ú ớ...", người mẫu Thanh Hằng bày tỏ.
Trà Ngọc Hằng đăng tải những hình ảnh thú vị khi gặp gỡ Mai Phương Thúy và bạn bè: "Buổi trưa mọi người đến ăn trưa nè...hihi...156A Bùi thị Xuân quân 1...hihi...".
"Vui vui..."
Hà Anh đăng ảnh mặc áo dài kèm chia sẻ: "Do I look sweet in áo dài , Vietnamese traditional dress guys?"
Danh hài Chí Trung đăng tải hình ảnh gia đình trong chuyến đi Mỹ: "Ba mẹ con nhà "cô ấy" tạo dáng cho "tay máy nghiệp dư" hành nghề tại Grand Canyon (Arizona, Mỹ)".
P.L (tổng hợp)