Hoa khôi FPT duyên dáng áo dài

30/01/2013 11:25 Xuân Trung
(GDVN) - Tối qua, 16 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng chung khảo tìm kiến gương mặt nữ sinh ĐH FPT đã có những màn trình diễn áo dài truyền thống duyên dáng, những trang phục tự chọn thể hiện tính cách từng thí sinh, hay những màn trình diễn sang trọng, quý phái từ những trang phục dạ hội. Tất cả đã mang lại cho khán giả một buổi tối đầy sắc đẹp…

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trong toàn trường, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, Đại học FPT đã tổ chức cuộc thi Miss FU 2012.
Miss FU năm nay của ĐH FPT được chia thành các vòng sơ loại, vòng sơ khảo và vòng chung kết. Mỗi vòng thi đã đón nhận rất nhiều thí sinh đăng kí, thậm chí 2 thí sinh đang học tại Philipines cũng gửi ảnh tham dự.
Những màn trình diễn áo dài như thế này thường mang lại cảm xúc trở về cội nguồn, những nét truyền thống được các thí sinh thể hiện với vẻ đẹp của con người hiện đại.
Hay thể hiện những bộ đồ dạ hội sang trọng cũng toát lên vẻ đẹp của người con gái Việt.
Phần giao lưu với khách mời, anh Đinh Tiến Dũng (diễn viên trong Hỏi xoáy đáp xoay) được nhiều sinh viên hào hứng. Các phần trả lời của khách mời khiến khán phòng trở nên nhiều tiếng cười hơn.
Phần thi trang phục tự chọn, các thí sinh có nhiều phá cách trong trang phục của mình, qua đó cũng thể tính cách từng thí sinh.

Xuân Trung