Hoài Linh chỉ ra 3 điểm lố 'Đàm Vĩnh Hưng nhái'

17/03/2013 07:43 Long Hy
(GDVN) - Trong đêm chung kết, Đại Nghĩa chọn hóa thân ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Đức Huy.

Đại Nghĩa chọn hóa thân “ông hoàng nhạc Việt” Mr. Đàm cùng ca khúc Bay đi cánh chim biển, một  nhạc phẩm của nhạc sĩ Đức Huy mà Đàm Vĩnh Hưng từng thể hiện trong liveshow Số Phận hoành tráng năm 2012.


Đàm Vĩnh Hưng phiên bản Đại Nghĩa với Bay đi cánh chim biển.

Để chuẩn bị cho màn trình diễn, Đại Nghĩa đã phải chui vào một chiếc lu để tập tạo cho tiếng hát của anh được vang như của Mr. Đàm.

Đúng như mong đợi, giám khảo Mỹ Linh cho rằng cô chưa bao giờ cảm thấy ân hận khi cho Đại Nghĩa điểm cao nhất bởi sự tìm tòi, hết mình và say mê của anh. Nhạc sĩ Đức Huy khiến khán giả cười ngất khi nói hớ: "Tôi thấy ngạc nhiên khi Đại Nghĩa chọn ca khúc này và bình thường tôi chỉ nghĩ con chim của tôi trong bài hát là cánh chim hải âu, còn hôm nay tôi lại thấy bạn đem con chim bay là đà trên sân khấu".

Đại Nghĩa hóa thân "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Nhạc sĩ Đức Huy nói, ông luôn thán phục trước sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Đại Nghĩa khi anh vừa đu dây vừa lo ngã lại phải dướn hơi hát, nhưng sự cố gắng đem lại niềm vui cho khán giả mới là quan trọng.

Hoài Linh khi nhận xét đã nhắc lại lời mà Đại Nghĩa từng nói ở tập đầu rằng, bản sao lúc nào cũng lố hơn bản trước một chút thì nó mới ra

Và ở tiết mục này Hoài Linh cũng nhận thấy ở Đại Nghĩa còn "lố nhiều lắm": thứ nhất là Đàm Vĩnh Hưng không chơi hột xoàn to như Đại Nghĩa đang đeo trên tay, lố thứ hai là hát thoát ra khỏi bài hát mà không cần hát giống như Mr. Đàm, và cái lố thứ ba là bay lượn tung trời không cần theo bản gốc hay không.

Chốt lại, Hoài Linh chỉ còn biết khen Đại Nghĩa một câu “Giỏi thật!”.

Long Hy