Hoàng Anh tiện tay 'chém' Tăng Bảo Quyên, Lý Nhã Kỳ, Vũ Thu Phương

05/06/2011 05:15
(GDVN) - Hoàng Anh lại vừa gây sự chú ý mới khi "tỏ thái độ" với Tăng Bảo Quyên, rồi tiện thể cùng các friend "nói mát" Lý Nhã Kỳ, Vũ Thu Phương.

(GDVN) - Người phụ nữ bị xem là "Diễm hờ" của Trịnh Công Sơn, Hoàng Anh lại vừa gây sự chú ý mới trên trang facebook Sao Việt của mình khi "tỏ thái độ" với Tăng Bảo Quyên, rồi tiện thể cùng các bạn (friend) "nói mát" Lý Nhã Kỳ, Vũ Thu Phương.

{iarelatednews articleid='3920'}


Hôm qua, trên một trang web đăng bài phỏng vấn Tăng Bảo Quyên về những bộ phim cô gái này tham gia và một số chuyện khác. Trong bài phỏng vấn có câu hỏi: Tăng Bảo Quyên được tiếng là kén kịch bản phim. Vậy hai bộ phim này đã đáp ứng đủ tiêu chí gì để chị hào hứng tham gia như vậy? Tăng Bảo Quyên trả lời: "Tôi luôn tìm hiểu kĩ về ekip sản xuất, kịch bản trước khi đặt bút kí hợp đồng. Nếu nhắm phim có thể thắng chắc 80%, tôi sẽ tham gia mà không hề do dự".

Trong cuộc trò chuyện này, Tăng Bảo Quyên đã thể hiện là một người thẳng thắn, tự tin và coi trọng tình cảm, không dùng các scandal tình ái để lăng xê bản thân như một số người trong giới showbiz hiện nay. Cô nói: "Tôi cũng xin khẳng định mình không phải là một người vớ vẩn, nay lên báo cặp người này, mai lên báo chia tay người kia. Hạnh phúc lứa đôi là một điều thiêng liêng. Tôi không muốn mọi người xem nó là trò đùa. Đừng gán ghép tôi với bất cứ ai. Yêu thì tôi nhận. Không phải người yêu của tôi thì đừng nên gán ghép".

Sau khi bài báo đăng, trên trang facebook Sao Việt xuất hiện status: Tăng Bảo Quyên: nữ tiên tri của nền điện ảnh Việt Nam! Tất cả nhà SX phim trước khi đầu tư nên đến mời TBQ một vai, nếu TBQ từ chối thì biết rồi hén... dẹp đi đừng làm nữa!

Lời bình phẩm về Tăng Bảo Quyên trên facebook Sao Việt
Lời bình phẩm về Tăng Bảo Quyên trên facebook Sao Việt


Sau những lời tỏ ra vẻ vừa bí hiểm vừa "khúc khích" với nhau về việc các tờ báo, trang tin hay vào blog Sao Việt để tìm thông tin, thì các friend bắt đầu bình phẩm về Tăng Bảo Quyên, với một số chỗ không hay về nữ diễn viên này. Có vẻ như lời của Tăng Bảo Quyên đã bị (vô tình hoặc cố ý) hiểu sai đi bản chất. Bởi đọc toàn bài phỏng vấn, có thể thấy Tăng Bảo Quyền không ngại ngần nói rằng bộ phim nào cô tự đánh giá là tốt và cô nhìn thấy 80% khả năng thành công (ở góc độ của cá nhân Tăng Bảo Quyên) thì cô sẽ tham gia. Lẽ thường, một nhận định như vậy đáng ra không có gì phải bàn cãi, nhưng cũng được hiểu thành: Tăng Bảo Quyên là "nữ tiên tri" (!?)

Sau đó, những lời bình phẩm lòng vòng sang... chuyện Lý Nhã Kỳ và Vũ Thu Phương từng xuất hiện vài giây trong phim Shanghai của một đạo diễn Hollywood. Sao Việt nói: Lý Nhã Kỳ và Vũ Thu Phương mới ra phim trường TQ để xuất hiện 20 giây trên phim Shanghai mà đã về khóc mấy tháng trời trên mặt báo vì bị đạn phim trường nổ hư mắt... hahaha đóng vai quần chúng làm kỉ nữ xuất hiện 20 giây trên phim... Một friend tên Mai Quynh Anh phụ họa: Chị nói thế nào ý, có 2 giây thì đúng hơn. Rồi cũng nick này bình phẩm: Hết Ngô Thanh Vân qua Mỹ gặp Angelina Jolie lại đến Trí Nguyễn sang Singapore gặp diễn viên Hollywood, mấy người này toàn nhờ hơi của diễn viên nổi tiếng để ăn theo (chúng tôi viết lại bằng tiếng Việt có dấu - pv).

Về chuyện liên quan đến Vũ Thu Phương và Lý Nhã Kỳ, có thể lược thuật lại như sau: Hai người đẹp này từng được đạo diễn phim Shanghai mời vào 2 vai quần chúng trong bộ phim có những diễn viên lớn như Châu Nhuận Phát, Củng Lợi... Trong Shanghai, 2 người đẹp chỉ xuất hiện một số giây trên phim trong vai kỹ nữ, nhưng trước khi phim trình chiếu họ đã tổ chức những cuộc họp báo khá đình đám tiết lộ những tình tiết "ly kỳ" về quá trình mình tham gia đóng phim, gây sự tò mò cuốn hút cho người xem. Đến khi phim ra rạp, thì hầu hết người xem đều thất vọng vì: "Dù biết trước vai diễn của hai người đẹp khá nhỏ; tôi không thể ngờ nó nhỏ đến mức nhạt nhòa trên phim như thế!", một khán giả nói.

Diên Vỹ