Hoàng gia Anh choáng váng vì Công nương Kate bị tung 5 ảnh khỏa thân

17/09/2012 08:03 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Những bức hình được coi là "đen tối" nhất của công nương tương lai nước Anh Kate Middleton đã được công khai trên một tạp chí danh tiếng của Pháp khiến cung điện Buckingham mất ăn mất ngủ.

Loạt hình khỏa thân phần cơ thể phía trên của Kate Middleton khi cô đi nghỉ mát tại một bãi biển phía Nam nước pháp Pháp cách đây ít tuần đã được tạp chí "Closer" ra hôm thứ sáu (14/9) của Pháp cho công khai đăng tải khiến Hoàng gia Anh "nháo nhào" trong mấy ngày nay.

5 bức hình của công nương Kate không che chắn phần thân trên, tắm nắng cùng chồng là hoàng tử William đều được đăng tải.

Những hình ảnh được cho là làm mất mặt Hoàng gia Anh được trưng trên trang bìa của tạp chí Closer. Ảnh. PerezHilton
5 bức hình "nhạy cảm của cặp vợ chồng hoàng tử William và Kate chiếm trọn vẹn gần 2 mặt bên trong tạp chí này. Ảnh. PerezHilton

Theo người phát ngôn viên Hoàng gia Anh, thì sự việc này là quá "lố bịch", rằng "những thành viên cấp cao của Hoàng gia cảm thấy vô cùng đau buồn khi biết rằng một nhà xuất bản của Pháp đã cho đăng tải những bức hình của một nhiếp ảnh gia khi đã cố ý vi phạm quyền riêng tư của thành viên Hoàng gia.

"Những bức hình lố bịch và hoàn toàn không thể lý giải nổi", ông này cho hay. "Hoàng gia Anh đã hy vọng rằng ở một chốn riêng tư và hẻo lánh thì không thể ai có thế chụp được những bức hình như vậy, thật khó hiểu khi có người có được những bức hình trên".

Hình ảnh bán khỏa thân của công nương Kate Middleton. Ảnh. PerezHilton

Tờ tạp chí Closer của Pháp đã cho công bố những bức hình này theo sự đồng ý của công ty Mondadori (MOED.MI) của Italia - có một phần đóng góp của Thủ tướng Ý Silvio Burlusconi cùng con gái Marina tạo dựng. Việc làm này vô hình chung xâm phạm quyền riêng tư hợp pháp cá nhân.

Cặp vợ chồng hoàng tử William và Kate hiện đang có chuyến công du ở Malaysia và Borneo đã tỏ ra vô cùng sốc và bất ngờ trước việc những bức hình này bị lọt ra ngoài hoặc ai đó đã cố tình cho đăng tải.  "Cả hai đều có những phản ứng giận dữ và phẫn nộ khi xảy ra sự việc này", phát ngôn viên của Hoàng gia Anh cho biết.

Những bức hình "không đứng đắn" của các thành viên Hoàng gia Anh lộ diện trên báo chí những thập kỷ qua, trong đó có cả công nương Diana (ngoài cùng bên trái, phía trên). Ảnh. TheDailyBeast.

Theo điện St. James cho hay, những bức ảnh nguyên gốc này được chụp khi cặp đôi Hoàng gia đi nghỉ tại một lâu đài của quận chúa Linley, cháu trai của nữ hoàng ở Luberon trước khi cả hai bắt đầu lịch trình chuyến công du các nước châu Á Thái Bình Dương để kỷ niệm 60 năm ngày lên ngôi của Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Sự kiện cũng đã gợi cho người ta nhớ lại những bài báo kèm theo những bức hình "nhạy cảm" của cố công nương xứ Wales, Diana khi bị các tay săn ảnh bám đuổi và những bức hình không mấy đàng hoàng của các hoàng tử, quận chúa từng bị lọt ra ngoài.

Long Hy (Tổng hợp)