Hoàng Hải 'tranh tài' với 'giai nhân Hà Dũng' sau scandal tình tiền

28/03/2014 14:25 VĨ HÀO
(GDVN) - Đức Tuấn, Phạm Anh Khoa, Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Hải, Phương Vy, Trà My... , mỗi ca sĩ với thế mạnh riêng của mình sẽ sẽ phải trải qua 11 tuần thi đầy kịch tính.

“Tuyệt Đỉnh Tranh Tài" là sân chơi dành cho những ca sĩ chuyên nghiệp. 10 ngôi sao ca nhạc Việt Nam, từ những sở trường âm nhạc khác nhau sẽ hội tụ tại đây để cùng tranh tài trong 10 đêm thi với các thử thách âm nhạc ở thể loại Rock, R&B, Pop, dân ca, Opera, Nhạc quốc tế.… 

Mỗi tuần, các ca sĩ sẽ phải vượt qua thử thách khi phải thể hiện những thể loại âm nhạc hoàn toàn mới mẻ mà họ chưa từng trải nghiệm. 

Mục tiêu của chương trình là tạo điều kiện để các ngôi sao ca nhạc tỏa sáng trong những thể loại âm nhạc mới mẻ, giúp họ phát huy tối đa trên mọi khía cạnh giải trí với những màn trình diễn làm khán giả ngạc nhiên, thán phục và thích thú.

“Tuyệt Đỉnh Tranh Tài" phiên bản nước ngoài.

Trong mỗi liveshow, các thí sinh sẽ biểu diễn 1 tiết mục, khán giả sẽ bình chọn cho các thí sinh. Thí sinh có số phiếu bình chọn thấp nhất sẽ chia tay cuộc thi. Cuộc thi tiếp diễn cho đến khi chỉ còn 4 thí sinh, họ sẽ biểu diễn 6 tiết mục, gồm 4 tiết mục đơn ca và 2 tiết mục song ca.

Về phần Ban giám khảo bao gồm 3 người, họ là những chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn. Trong đó, một người sẽ làm giám khảo xuyên suốt chương trình, một ca sĩ sẽ là giám khảo 6 tuần đầu tiên sau đó, một ca sĩ khác sẽ thay thế ở 5 tuần cuối cùng. Giám khảo còn lại là những khách mời luân phiên. Tuy nhiên, Ban giám khảo gồm những ai vẫn được giữ kín.

10 thí sinh của chương trình sẽ là những cái tên đã tạo dựng được tên tuổi trong showbiz Việt như: Đức Tuấn, Phạm Anh Khoa, Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Hải, Phương Vy, Trà My, Trang Nhung, Kimmese, Phạm Thu Hà và Minh Thư. 

Đức Tuấn được mọi người biết đến với những ca khúc trữ tình sâu lắng, thêm vào đó anh cũng không ít lần thử sức ở thể loại nhạc kịch và dành không ít thành công. 
“Hoàng tử Vpop” Hoàng Hải cùng những bản tình ca nhẹ nhàng, da diết chiếm trọng trái tim khán giả.
Nữ ca sĩ Minh Thư đi vào lòng khán giả với những sáng tác nhạc phim, lúc êm đềm đầy cảm xúc, lúc thì mạnh mẽ, quyết liệt.
Dance là dòng nhạc mà Trà My Idol dùng để khẳng định hình ảnh của mình; những phần biểu diễn của cô đều mang đến không khí sôi động, hấp dẫn và nóng bỏng.
Ưng Hoàng Phúc chinh phục người nghe với dòng nhạc trẻ hiện đại, có ca từ và giai điệu dễ đi vào lòng người nghe.
Giọng ca opera Phạm Thu Hà đưa dòng nhạc hàn lâm này đến gần với công chúng hơn thông qua những sản phẩm âm nhạc được đầu tư bài bản và chăm chút.
 Phạm Anh Khoa nổi tiếng là một rocker mạnh mẽ, cháy hết mình trong từng ca khúc.
Trang Nhung với giọng hát cao vút, điêu luyện thường được lựa chọn thể hiện đa phần những tác phẩm mang âm hưởng dân gian đương đại, truyền thống.
Ca sĩ Phương Vy luôn cuốn hút bởi vẻ đẹp và chất giọng cao vút của mình.
Kimmese là một nữ rapper nổi tiếng và được các bạn trẻ yêu thích.
VĨ HÀO