Hoàng Lê Vi: "Tôi bị hại"!

29/11/2011 14:26
Hoàng Lê Vi tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, và không hề hay biết về thời gian cũng như nội dung của đoạn clip "đồi trụy" được tung ra.

Hoàng Lê Vi cho biết, theo dự kiến 2 ngày nữa, đoạn trailer quảng bá cho MV Xin lỗi em chỉ là... mới được tung ra và kèm theo đó một số ảnh hậu trường.

 

"Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn, điện thoại và những dòng hỏi han ở facebook nhưng vì đang ở Phú Yên, mạng yếu quá tôi không thể vào xem được và cũng chưa biết nội dung của nó ra sao. Ngay khi nhận được thông tin này, tôi gọi ngay cho đạo diễn MV để hỏi nhưng anh ấy cũng không hề biết chuyện gì đang xảy ra", Hoàng Lê Vi nói.

Không chỉ thế, Lê Vi còn khẳng định, tuy tên gọi của MV có thể khiến người khác nhầm tưởng về một câu chuyện có tên Xin lỗi em chỉ là con đĩ nhưng trong clip không hề dính đến bất kỳ cảnh quay sex nào như mọi người đang bàn tán. Nữ ca sĩ này cho hay, dù trong MV có cảnh ôm hôn nhưng tất cả diễn viên đều mặc quần áo, chỉ hở phía sau lưng chứ không hề có bất cứ bộ phận nhạy cảm nào bị lộ ra.

Hiện nay còn có một luồng thông tin cho rằng đoạn clip nọ được chính Trương Lê Sơn đăng lên facebook của anh. Thông tin này càng đặt ra một dấu hỏi lớn, khiến dư luận nghĩ rằng đó là một độc chiêu PR mới của cặp vợ chồng nghệ sĩ này, bởi dù ra rất nhiều CD rồi nhưng cái tên Hoàng Lê Vi vẫn chưa thực sự khiến khán giả quan tâm trong làng nhạc Việt.

Trên một trang mạng của tuổi teen trích lời Hoàng Lê Vi khẳng định "Tôi bị hại" trong vụ việc. Cô cho biết, qua một người bạn, cô đã nắm được thông tin về clip giống phim cấp 3 mang tên MV của cô, song cô cam đoan mình không cho quay những cảnh như thế.

"Tôi nghĩ tôi bị hại hoặc có lý dó nào đó mà hiện tại tôi chưa biết được. MV này được tôi thực hiện tại một show room đồ nội thất. Nếu tinh ý mọi người có thể nhận thấy sự khác biệt của những cảnh nóng được lồng vào trong đó. Từ đạo cụ cho đến bối cảnh" - Hoàng Lê Vi phân tích.

Khi được hỏi, dù hai trailer khác nhau, nhưng nhiều người vẫn khẳng định đây là chiêu PR của chị, chị nghĩ sao? Hoàng Lê Vi trả lời: "Tôi là người thế nào mọi người đều biết. Tính tôi chậm và cũng không ham hố danh vọng gì cả. Tôi không dại gì mà đi bôi xấu hình ảnh của mình. Mặc khác, dòng nhạc của tôi là trữ tình, làm mấy cái chuyện này rồi đi hát tôi cũng đâu có sử dụng được cái gì. Tôi đâu phải là người không biết suy nghĩ".

Hoàng Lê Vi cho biết, điều cô lo nhất chính là bạn diễn viên nữ trong clip: "Tôi bị ảnh hưởng  một còn bạn đó bị ảnh hưởng mười. Vì theo thỏa thuận ban đầu, chúng tôi chỉ quay những cảnh mời khách hoặc giả vờ âu yếm hoàn toàn không có cảnh gì đến mức gọi là "nóng" cả".

Theo VTC News