Hoàng My cười tươi bên siêu sao Hollywood Chris Hemsworth

18/04/2012 21:04 M.G
(GDVN) - Á hậu Hoàng My đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện với các ngôi sao hàng đầu Hollywood như Chris Hemsworth, Chris Evan, Mark Ruffalo...trong buổi họp báo toàn cầu của bộ phim The Avengers tại Hollywood - Los Angeles, từ ngày 11 đến 13/4 (tức 12 đến 14/4 theo giờ Việt Nam).
Á hậu đại diện của Việt Nam phỏng vấn trực tiếp các diễn viên tại sự kiện Họp báo Toàn cầu của bộ phim bom tấn quan trọng nhất mùa hè năm nay The Avengers (Biệt đội siêu anh hùng) tại Hollywood – Los Angeles. Trong ảnh, Hoàng My cười tươi bên 2 diễn viên Chris Hemsworth trong vai Thor - Thần Sấm (trái) và Chris Evan (trong vai Captain America).
Gợi cảm bên cạnh Tom Hidlleston.
Hoàng My và Chris Evan.
Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình với các diễn viên có cơ hội được tiếp xúc, Hoàng My không ngần ngại chia sẻ:“Tôi ấn tượng bởi kiểu tóc cột phía sau rất lãng tử của “vị thần sấm” và quả thật, Chris Hemsworth mang vẻ mạnh mẽ và cao quý của một vị thần. Hãy nhìn nụ cười của Chris Hemsworth mà xem, có vẻ như anh ta chỉ tặng chúng ta một chút cười mỉm chứ không hơn.
"Ngược lại với vị thần sấm, Captain America cởi mở và vui nhộn hơn với bộ râu quai nón và nụ cười rất tươi. Ngoài đời, cả hai anh chàng đều cởi mở và rất đáng yêu. Cơ hội chụp hình được với họ gần như là 0%, nhưng vì là người cuối cùng tôi phỏng vấn nên tôi đã “mạo hiểm”nói rằng: “Hai anh có thể giúp tôi một việc được không? Nếu không làm được việc này có thể tôi sẽ không trở lại Việt Nam được”, tôi cố gắng làm ra vẻ nghiêm trọng", Hoàng My kể.
Cô nói tiếp: “Chuyện gì thế?”, hai người tỏ ra cũng nghiêm trọng không kém gì tôi. “Chúng ta chụp một tấm hình kỷ niệm nhé?” Hai chàng trai phì cười “tất nhiên rồi!”.
Á hậu Hoàng My tham dự buổi họp báo toàn cầu, sau khi bị loại tại Bước nhảy hoàn vũ 2012.
Cô đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi đại diện Việt Nam tham dự buổi họp báo này. Phim The Avengers sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 27.4, sớm hơn khu vực Bắc Mỹ 1 tuần. Đây được xem là tác phẩm “vĩ đại” của hãng Marvell trong năm 2012 khi quy tụ tất cả các nhân vật siêu anh hùng đã từng làm “khuynh đảo” các phòng vé trong nhiều năm qua. Bộ phim được thực hiện dưới dịnh dạng 3D với kinh phí 220 triệu USD.
M.G