Hoàng My được cấp phép, xuất hiện trên website của Miss World

11/07/2012 13:49 Minh Quân
(GDVN) - Ngày hôm qua (10/7), Cục Nghệ thuật biểu diễn đã chính thức cấp giấy phép đồng ý cho Hoàng My là đại diên Việt Nam tham dự Miss World 2012 tại Ordos (Nội Mông, Trung Quốc).
Công ty Elite cho biết, ngay khi có thư mời của tổ chức Miss World, đơn vị này đã gửi hồ sơ của Hoàng My lên Cục Nghệ thuật biểu diễn để xin cấp phép. Tuy nhiên, do phải thực hiện nhiều thủ tục nên ngày hôm qua (10/7) Cục mới chính thức cấp giấy phép số 299/QĐ-NTBD cho Á hậu Việt Nam 2010 lên đường tham gia Hoa hậu Thế giới 2012 tại Nội Mông, Trung Quốc.

Vào ngày 18/7 tới đây, người đẹp sẽ lên đường đến với cuộc thi. Hiện tại, thông tin và hình ảnh về đại diện của Việt Nam đã được cập nhật trên trang web chính thức của cuộc thi.

Thông tin và hình ảnh về Hoàng My trên web của Miss World 2012.

Ngay từ khi nhận được thông tin sẽ đi thi Miss World, Hoàng My đã dành toàn bộ thời gian tập luyện và chuẩn bị hành trang cho đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh này. Cô đặt rất nhiều nỗ lực vào các phần thi phụ, cố gắng sẽ tỏa sáng ở mọi hoạt động bên lề, thậm chí đặt mục tiêu lọt vào top 15 của cuộc thi.

Mới đây, Hoàng My và êkip đã về tận Bến Tre để thực hiện đoạn clip giới thiệu về Việt Nam trong phần thi phụ Miss World Website Presentation.

>> Bấm vào đây xem một số hình ảnh Hoàng My quay clip tại Bến Tre

Minh Quân