Hoàng My: "Muốn gào to cho cả thế giới biết..."

12/09/2011 12:19 Khánh Hưng
(GDVN) - “Thật tuyệt vời”, đó là cảm xúc của Hoàng My khi nhận được Học bổng tại New York Film Academy. Từ Brazil, cô chia sẻ về niềm vui này.

Hoàng My viết: "Bạn cảm thấy thế nào khi cầm trên tay một tờ giấy trúng tuyển từ một Trường Đại học thuộc loại danh tiếng trên thế giới? Chúa ơi! Không muốn nói dài dòng hơn nữa, tôi muốn gào to lên cho cả thế giới biết rằng tôi nhận được một học bổng 20% từ trường New York Academy! Thật tuyệt vời! Tất cả 89 người chúng tôi đều được nhận học bổng, nhưng có lẽ điều đó mang ý nghĩa nhất với tôi hơn ai hết. Tôi như muốn nhảy tưng tưng lên vì nhận được là thứ đó.

Đạo diễn, diễn xuất, làm phim tài liệu, phim 3D… Tôi muốn học tất cả! Sẽ thế nào nhỉ nếu tất cả chúng tôi cùng học một trường! Chắc sẽ vui lắm! Học bổng toàn phần trong một năm tại trường sẽ dành cho cô gái được trao vương miện đêm chung kết. Chuyến hành trình ngày càng thú vị! Tôi sẽ làm hết sức để có học bổng toàn phần đó".

Hoàng My và bà Diễm Ly - Giám đốc tiếp thị Công ty Hoàn Vũ.

Sau đêm thi sơ khảo vào ngày 8/9 vừa qua, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã tập dượt cho các tiết mục trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 21h (theo giờ ET) ngày 12/9  tức khoảng 8h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp từ Credicard Hall – thành phố Sao Paulo – Brazil trên kênh truyền hình NBC.

Trong những ngày tập dượt chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng, Hòang My đã gặp gỡ phái đoàn Việt Nam sang Brazil để cổ vũ cho cô. Sau đây là hình ảnh và nhật ký của Hoàng My vừa gửi về...

Phái đoàn Việt Nam đã đến Brazil để ủng hộ cô trong đêm chung kết xếp hạng

Ngày thứ  19 tại Brazil - tập dượt trước đêm chung kết  

Tôi vui lắm với niềm vui nho nhỏ mình đã mang đến cho những người quan tâm đến tôi đêm qua. Chẳng hiểu từ khi nào đối diện với ban giám khảo và đứng trên sân khấu mà lòng tôi vẫn bình lặng. Ngày trước thật là run chứ! Toát hết mồ hôi lạnh.

Ngày hôm qua chúng tôi hoàn tất xuất sắc vòng sơ khảo và tất cả mọi người đều khen ngợi. Cô Lu và phó đạo diễn nói họ rất tự hào về chúng tôi vì chúng tôi không phạm một lỗi nào (tất cả chúng tôi đều nhìn Ban giám khảo, cám ơn Chúa)!

Trước khi ra sân khấu, Cô Lu hỏi chúng tôi lần cuối “cho Cô xem em sẽ tạo dáng thế nào lúc đầu tiên, trước Ban giám khảo và trước khi vào lại”. Sau khi Cô hoàn tất với Venezuela, tôi đến trước cô và tạo dáng. “Đúng rồi! Rất tuyệt! Đó là thứ yêu thích của Cô ở em!”. Chúng tôi đập bàn tay vào nhau. Cô quả thật biết cách truyền lửa cho người khác. Hôm qua sau hậu trường, tất cả chúng tôi đều hừng hực “sĩ khí”!

“Này cô gái, em phải làm cho mọi người bị điên đảo khi xuất hiện vì trước em có một diva!”, ánh mắt cô xoáy sâu vào trong tôi. “Yes, Madam!”. Tôi đáp lại bằng sự quyết liệt.

Khán giả thật cuồng nhiệt cổ vũ  cho Cô nàng Venezuela trước tôi, đến phiên tôi thì mọi người im lặng. Có lẽ người ta suy nghĩ nhiều hơn khi ngừng nói. Bước ra chào lần cuối, tôi ngước mắt tìm một lá cờ đỏ sao vàng. Tôi ước mình có thể giữ nụ cười lâu hơn nhưng không thể. Người duy nhất lúc này đôi mắt tôi dừng lại chính là vị giám khảo người Việt. Trong 30 giây yếu lòng tôi mới nhận ra: chúng tôi cần nhau.

Tôi biết, cách Sao Paulo 25 giờ bay, người nước tôi luôn bên cạnh tôi!

Khánh Hưng