Hoàng My thi hoa hậu: Thuận lợi và bất lợi

01/09/2011 07:15 Dạ Vũ
(GDVN) - Hoàng My có vẻ như chưa thể hiện được gì nhiều ở cuộc thi Hoa hậu  Hoàn vũ - Miss Universe năm nay. Vậy người đẹp Việt có cơ hội nào không?

Khi được chọn tham dự Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Univesre 2011, Hoàng My được đánh giá là người đẹp có gương mặt hiện đại với khuôn miệng rộng và ánh mắt sâu. Ánh mắt là lợi thế mà Hoàng My xác định ngay từ đầu trước khi sang Brazil, nên cô luôn thể hiện tốt "cửa sổ tâm hồn" trong các hoạt động của ban tổ chức (BTC).Về hình thể, Hoàng My hơi thấp so với hoa hậu nhiều nước khác nhưng với sự tập luyện chăm chỉ, cô vẫn cho thấy thân hình mình lôi cuốn và có sức cạnh tranh. Ít nhất trong phạm vi các đại diện châu Á thì Hoàng My cho thấy không hề thua kém các hoa hậu Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan… Trong các buổi chụp bikini, dã ngoại, Hoàng My đã trình diễn khá tốt nét đẹp cơ thể của mình cũng như sự tự tin, thân thiện - điều tối thiểu cần có của một thí sinh Hoa hậu.

ẢNH ẤN TƯỢNG:
>> Hoàng My nổi bật ở bể bơi, dạ tiệc và bãi biển
>> Mặc và nhảy Samba, thí sinh Miss Universe "bốc lửa"
>> Đẹp mỹ miều: Trọn bộ ảnh 89 thí sinh hoa hậu mặc bikini
>> Ngắm vẻ đẹp Đông Nam Á và Đông Á tại Hoa hậu Hoàn vũ 2011
>> Hoàng My rực rỡ trong trang phục Thuận Việt
>> Hoàng My tập thể dục trên cửa sổ khách sạn

Tuy nhiên, gần đây khi BTC công bố loạt ảnh thí sinh trong vũ điệu Samba thì người hâm mộ trong nước đã phản ứng cho rằng ảnh Hoàng My bị “can thiệp vòng 1" quá đà, khiến cô không được hấp dẫn như mong đợi. Chưa có câu trả lời chính thức từ Công ty Hoàn Vũ đại diện cho Hoàng My, nhưng theo nhiều cư dân mạng thì những bức ảnh này sẽ tạo ra sự bất lợi về lượt bình chọn qua website cho Hoàng My. Ở cuộc thi năm nay, thí sinh được bình chọn nhiều qua mạng có khả năng vào Top 15 rất cao. Xem như đây là bất lợi đầu tiên của Hoàng My.

Bên cạnh đó, các nội dung trên trang mạng Global Beauty (GB - trang web độc lập và rất nổi tiếng về bình chọn các hoa hậu trên thế giới, không liên quan gì đến các cuộc thi này) cũng không có lợi với Hoàng My. Tại danh sách 15 gương mặt sáng giá của GB, Hoàng My không có mặt. Tiếp đó, ở 15 gương mặt ăn ảnh nhất vừa được GB công bố Hoàng My cũng không nằm trong lựa chọn của GB.

Ở phạm vi nhỏ hơn, diễn đàn VnBeauties ở Việt Nam khi lựa chọn 15 body đẹp nhất, gương mặt đẹp nhất cũng đã không có tên Hoàng My dù các thành ở đây luôn bày tỏ sự ủng hộ cao nhất dành cho với cô. "Giải thưởng" duy nhất Hoàng My hiện diện là top 15 người mặc dạ hội đẹp nhất - trang phục do nhà thiết kế Thuận Việt chuẩn bị cho cô.

Nói về trang phục thì có vẻ năm nay đó là một thế mạnh của Việt Nam. Những bộ trang phục dạ hội, trang phục truyền thống, đặc biệt là chiếc áo dài mà Hoàng My vừa mặc trong buổi tiệc đón tiếp của BTC đã tạo ấn tượng tốt cho các hoa hậu cũng như khách mời. Hy vọng, thế mạnh này cùng phong thái tốt của Hoàng My sẽ giúp cô tiến sâu hơn.

Đến lúc này cuộc thi vẫn còn hơn 10 ngày nữa, Hoàng My vẫn cần tự tin hơn để đối diện với áp lực từ nhiều phía, hoàn thành tốt những ngày thi còn lại. Chúng ta hãy tiếp tục bình chọn cho Hoàng My để cô có thêm động lực và cơ hội bước tiếp vào những ngày cuối cùng cam go.

Bầu chọn
Bạn có tin Hoàng My sẽ vào top 15?
Dạ Vũ