Hoàng My vẫn cười tươi dù thất bại ở vòng loại

24/07/2012 08:29 Dương Cầm - Ảnh: Elite Việt Nam
(GDVN) - Đại diện nhan sắc Việt Nam chỉ dừng lại ở vòng loại phần thi Top Model và Dances of the world tại cuộc thi HH TG.
Trong phần thi Dances of The World, Hoàng My đã thể hiện điệu múa được dựa trên hình ảnh chim lạc, một biểu tượng của dân tộc Việt Nam do Biên đạo múa Trần Ngọc Loan dàn dựng. Hoàng My đã thất bại ngay vòng sơ tuyển. Dù không thành công trong phần thi này nhưng đại diện nhan sắc Việt Nam khá thoải mái tâm lý.
Hoàng My chia sẻ trên trang Facebook của mình lời động viên của BTC: "Chúng tôi biết các em buồn và cũng có chút áp lực khi chưa được chọn vào bất kỳ phần thi phụ nào, nhưng cuộc thi mới chỉ bắt đầu thôi, và số điểm 2 điểm từ Top model chỉ đóng một vai trò rất nhỏ. Phần điểm nhiều nhất các em có được là từ clip Hoa Hậu Nhân Ái và cuộc gặp gỡ với ban giám khảo. Những năm trước đã có hoa hậu đăng quang mà không lọt vào phần thi phụ nào". Trong ảnh: Hoàng My đang cầm trên tay quyển sách mà cô mang theo để tặng cho Thư viện thế giới.
Hoàng My và các thí sinh đã có buổi ghi hình phỏng vấn.
Trong buổi ghi hình này, Hoàng My tận dụng cơ hội để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam.
Hoàng My cho biết qua mail: “Thí sinh các nước đều trầm trồ về cảnh đẹp, con người nhân hậu Việt Nam”.
Hôm qua, Hoàng My cũng đã đến SVĐ Dongsheng tại Ordos tập luyện cho buổi ra mắt chính thức cuộc thi HHTG năm 2012 (Miss World).
Theo thông tin từ Hoàng My, tại sân vận động này, BTC đã dàn dựng một sân khấu với sức chứa lớn nhất trong các mùa thi HHTG .
Đại diện nhan sắc Việt Nam làm biểu tượng chiến thắng ngay tại SVĐ Dongsheng.
Một phần sân khấu phục vụ cho cuộc thi HHTG năm 2012.
Dương Cầm - Ảnh: Elite Việt Nam