Hoàng Nhật Minh khiến HLV The Voice sởn gai ốc

27/05/2013 07:14 T.L
(GDVN) - "Ông bố trẻ" Hoàng Nhật Minh đưa khán giả chìm đắm vào thế giới âm nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn.

Lựa chọn ca khúc "Hãy quay về khi còn yêu nhau", giọng ca ngọt ngào đến từ Thanh Hóa đã khiến 3 vị HLV: Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh không thể không quay lại. 


HLV Hồng Nhung đã dùng rất nhiều mỹ từ khen tặng Nhật Minh: "Nghe em hát chị nghĩ đến một người bạn rất thân của mình. Đó là Bằng Kiều. Em hát tình cảm ngay từ những chữ đầu tiên. Em không bị loạng choạng, đó là phong cách của một người rất chuyên nghiệp. Những nốt cao của em khiến những người không hát cũng phải rướn người lên rất nhẹ nhàng. Em trở thành thành viên của chị thì chị sẽ giúp những nốt cao của em sẽ nhẹ và như thế càng làm tan trái tim của người nghe". 

Diva Tóc ngắn thì cảm thấy "sởn gai ốc" trước phần trình diễn của Nhật Minh: "Nốt cao của em làm chị có cảm giác đàng hoàng, đĩnh đạc. Ai là người có thể song ca với em mà làm cho mọi người rụng rời ngoài chị đây?". Mr.Đàm cũng không chịu kém cạnh khi thẳng thắn: "Chị Linh cả gan khi nói em hợp với chị ấy. Vùng đất khác chinh phục nhiều người hơn chỉ có thể là anh mà thôi. Khác với hai chị này, có thể họ không biết nhưng anh đã biết em. Anh đánh giá em cao khi nghe em hát ở Đà Nẵng. Hãy về với anh ngay thôi. Kiểu ăn mặc thế này là chính xác, hợp với anh nhất!". Tuy vậy, kết thúc thì Hồng Nhung vẫn là người chiến thắng trong phần "tranh giành" này.

T.L