Hoàng Oanh - Khánh Hà hát 'khủng khiếp' tại Vòng đối đầu

12/08/2013 09:26 Thùy Linh
(GDVN) - Hai giọng ca khỏe và đầy cá tính Hoàng Oanh - Khánh Hà đã thực sự làm bùng nổ sân khấu The Voice.

Hai cô gái cá tính của đội Hồng Nhung là Hoàng Oanh và Khánh Hà cùng đối đầu trong ca khúc cũng mạnh mẽ của "Alicia Keys - Girl on fire". Cả 2 đã cho khán giả chững kiến một màn đối đầu nảy lửa và kịch tính. Và phần đối đầu này đã gây khá nhiều tranh cãi cho các HLV.

HLV Hồng Nhung chia sẻ: 'Hôm nay các em đã làm cho khán giả dường như là hài lòng, nhưng chị chưa thực sự hài lòng. Bây giờ, chị không biết phải lựa chọn ai nên nhờ các HLV khác đưa ra lời khuyên và nhận xét'.Mr. Đàm dành nhiều lời khen cho em gái sư tử Kim Loan: 'Hoàng Oanh khi em cất tiếng hát lên, em mang phong cách hết sức đặc biệt. Cách em phát âm, trình diễn thể hiện dường như bài hát này dành cho em'. HLV Mỹ Linh cũng đồng tình sẽ chọn Hoàng Oanh bởi: 'Phần gằn giọng rất là sáng. Hơi điên điên, hơi quái quái đó chính là cái chúng ta đang cần'. Trong khi đó, HLV Quốc Trung mặc dù dành lời khen cho Hoàng Oanh là 'giọng hát rất khủng khiếp' nhưng vẫn muốn Hồng Nhung lựa chọn Khánh Hà. 


Sau khi các HLV đưa ra ý kiến, Hồng Nhung đã quyết định lựa chọn Hoàng Oanh là người đi tiếp vì chất giọng mạnh mẽ, hơi điên điên đội Hồng Nhung đang thiếu. Mặc dù, khen Khánh Hà nhưng HLV Quốc Trung đã không dùng quyền cứu thí sinh.

Thùy Linh